Du khách Trung Quốc tử vong khi tắm biển Đà Nẵng

TPO - Ngày 19/10, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng xác nhận một du khách Trung Quốc tử vong khi tắm biển.

Du khách Trung Quốc tử vong khi tắm biển Đà Nẵng

Theo đó, trưa 18/10, ông Sun Qi He (65 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) cùng nhiều du khách khác xuống biển tham quan, sau đó ông Sun Qi He tắm ở vị trí sát mép nước. Một lúc sau ông bị đột quỵ, lực lượng cứu hộ bãi biển đã đưa ông lên bờ cấp cứu nhưng ông không qua khỏi.  

Sau khi vụ việc xảy ra, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an thành phố, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã tiến hành điều tra vụ việc.

Du khách Trung Quốc tử vong khi tắm biển Đà Nẵng - ảnh 1 Biển là điểm đến được đông đảo du khách lựa chọn khi đến Đà Nẵng. Ảnh: Thanh Trần. 

Được biết, trước đó ông Sun Qi He tới Đà Nẵng cùng đoàn khách tham quan gần 40 người, nhận khách sạn lưu trú trên đường Lê Quang Đạo, quận Ngũ Hành Sơn.

Đây là vụ đuối nước thứ hai tại bãi biển quận Ngũ Hành Sơn trong vòng chưa đầy một tháng. Đêm 30/9, nhóm 4 du khách Trung Quốc cũng gặp nạn khi tắm biển, 3 người được cứu sống và 1 người tử vong.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng