Du khách vô tư rủ nhau đi ngắm biển Hải Phòng khi bão số 2 sắp vào bờ

TPO - Cuối giờ chiều nay (3/7) tại khu vực Bãi II Đồ Sơn đã bắt đầu có gió mạnh, triều cường dâng cao và sóng đánh dồn dập vào bờ. Thế nhưng vẫn có nhiều du khách rủ nhau ngắm biển, chụp ảnh ở khu vực này.

Theo ghi nhận của phóng viên, vào khoảng 16h30 hôm nay (3/7) tại khu vực Bãi II Đồ Sơn (TP.Hải Phòng) đã bắt đầu có gió mạnh, triều cường dâng cao và sóng đánh dồn dập vào bờ. Thế nhưng vẫn có nhiều du khách rủ nhau đến khủ vực này để ngắm biển và chụp ảnh bất chấp khuyến cáo của lực lượng chức năng.

Thậm chí có nhóm du khách hơn 10 người ở Đồ Sơn, Hải Phòng còn ra sát bờ biển để chụp ảnh cùng sóng.
Hải Phòng: Du khách rủ nhau đi ngắm biển trước khi bão vào - ảnh 1 Theo ghi nhận của phóng viên, vào khoảng 16h30 hôm nay (3/7) tại khu vực Bãi II Đồ Sơn (TP.Hải Phòng) đã bắt đầu có gió mạnh, triều cường dâng cao và sóng đánh dồn dập vào bờ. Thế nhưng vẫn có nhiều du khách rủ nhau đến khu vực này để ngắm biển và chụp ảnh bất chấp khuyến cáo của lực lượng chức năng.
Hải Phòng: Du khách rủ nhau đi ngắm biển trước khi bão vào - ảnh 2 Từ khoảng 16h30, tại Đồ Sơn, Hải Phòng đã xuất hiện gió giất cấp 7 kèm theo sóng lớn. 
Hải Phòng: Du khách rủ nhau đi ngắm biển trước khi bão vào - ảnh 3 Thậm chí có nhóm du khách hơn 10 người ở Đồ Sơn, Hải Phòng còn ra sát bờ biển để chụp ảnh cùng sóng.
Hải Phòng: Du khách rủ nhau đi ngắm biển trước khi bão vào - ảnh 4
Hải Phòng: Du khách rủ nhau đi ngắm biển trước khi bão vào - ảnh 5 Các du khách nước ngoài cũng ra sát biển để ngắm sóng
Hải Phòng: Du khách rủ nhau đi ngắm biển trước khi bão vào - ảnh 6
Hải Phòng: Du khách rủ nhau đi ngắm biển trước khi bão vào - ảnh 7 Lực lượng chức năng phải ra tận nơi bật loa thông báo thì nhóm khách mới chịu rời khu vực nguy hiểm.
Hải Phòng: Du khách rủ nhau đi ngắm biển trước khi bão vào - ảnh 8
Hải Phòng: Du khách rủ nhau đi ngắm biển trước khi bão vào - ảnh 9 Trước thông tin bão số 2 sẽ đổ bộ vào các tỉnh từ Quảng Ninh đến Thanh Hóa, công tác chuẩn bị đối phó với bão đã được Hải Phòng triển khai từ rất sớm. Tàu thuyền đã được đưa về neo đậu đúng nơi tránh trú để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của người dân. Dự báo đêm nay và rạng sáng ngày mai trên vùng biển từ Quảng Ninh đến Thanh Hóa sẽ có mưa to kèm theo sóng cao hơn 2m. Cơ quan chức năng cũng khuyến cáo người dân không được tự ý ra biển hoặc tụ tập những nơi có nguy cơ xảy ra tai nạn trong bão.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá