Gần 100 người dập đám cháy tại khu công nghiệp ở Bắc Ninh

Sau khi nhận được thông tin báo cháy xảy ra tại Công ty KCC (Hà Nội) Khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Bắc Ninh đã huy động hàng chục xe cứu hỏa và gần 100 cán bộ chiến sĩ tham gia dập lửa.

Sức nóng của vụ cháy khiến cho các thanh thép mềm nhũn đổ ngục
Sức nóng của vụ cháy khiến cho các thanh thép mềm nhũn đổ ngục

Ngày 28/11, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Cảnh phòng cháy và chữa cháy tỉnh Bắc Ninh cho biết; vào khoảng gần 10 giờ sáng cùng ngày nhận được tin báo cháy xảy ra tại kho pha chế sơn - Công ty KCC (Hà Nội) Khu công nghiệp Yên Phong. Ngay lập tức đơn vị đã huy động hàng chục xe cứu hỏa cùng gần 100 cán bộ chiến sĩ đến dập lửa.

Gần 100 người dập đám cháy tại khu công nghiệp ở Bắc Ninh - ảnh 1 Kho pha chế sơn tan hoang sau vụ cháy
Với sự nỗ lực, tích cực của các cán bộ chiến sĩ, sau hơn 1 tiếng đồng hồ thì lực lượng chức năng đã dập tắt được đám cháy, không để cháy lây lan sang kho sơn thành phẩm.

Gần 100 người dập đám cháy tại khu công nghiệp ở Bắc Ninh - ảnh 2 Sau hơn 1 tiếng đồng hồ lực lượng chức năng đã dập tắt hoàn toàn ngọn lửa, không để cháy lây sang kho sơn thành phẩm bên cạnh
Mặc dù lực lượng chức năng đã nhanh chóng dập tắt ngọn lửa, nhưng kho pha chế sơn rộng hàng vài trăm m2 đã bị thiêu rụi hoàn toàn, rất may không có thiệt hại về người.

Gần 100 người dập đám cháy tại khu công nghiệp ở Bắc Ninh - ảnh 3 Toàn bộ kho pha chế sơn sập hoàn toàn
Được biết Công ty KCC (Hà Nội) ở Khu công nghiệp Yên Phong được thành lập năm 2014. Sản phẩm của công ty bao gồm sơn vỏ tĩnh điện thoại và trên các loại nhựa.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên và thiệt hại vụ cháy.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng