Đà Nẵng:

Gần 1.000 cảnh sát giao thông ra quân bảo vệ APEC

TPO - Ngày 15/10, tại TP Đà Nẵng, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) Bộ Công an phối hợp với Công an thành phố Đà Nẵng đã tổ chức lễ ra quân bảo đảm trật tự an toàn giao thông phục vụ tuần lễ cấp cao APEC diễn ra tại Đà Nẵng vào tháng 11 tới đây.

Gần 1.000 cảnh sát giao thông ra quân bảo vệ APEC
 
Gần 1.000 cảnh sát giao thông ra quân bảo vệ APEC - ảnh 1 Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT cho biết, lực lượng đã huy động gần 1.000 cán bộ chiến sĩ trên toàn quốc, cùng phương tiện, thiết bị kỹ thuật hỗ trợ được trưng dụng để phục vụ cho công tác đảm bảo, giữ gìn an ninh trật tự của APEC. Trong ảnh: Hàng trăm ôtô và môtô đã được huy động về Đà Nẵng để phục vụ cho công tác đảm bảo an toàn giao thông.
Gần 1.000 cảnh sát giao thông ra quân bảo vệ APEC - ảnh 2 Lực lượng CSGT đã được tuyển chọn, tinh nhuệ nhất nhằm đảm nhận việc dẫn các đoàn tham dự APEC; đảm bảo trật tự giao thông trên các tuyến đường trong thời gian tổ chức sự kiện này. 
Gần 1.000 cảnh sát giao thông ra quân bảo vệ APEC - ảnh 3 Sau lễ xuất quân, đoàn ôtô và môtô của CSGT đã diễu hành qua khán đài và nhiều tuyến phố trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Gần 1.000 cảnh sát giao thông ra quân bảo vệ APEC - ảnh 4 Tại những nơi xe chuyên dụng của CSGT dẫn đoàn, đều có lực lượng thường trực để phân luồng, tuyến, không để xảy ra ùn tắc, tai nạn và đảm bảo phương án dẫn đường cho các đoàn khách quốc tế cũng như trong nước về Đà Nẵng dự APEC.
Gần 1.000 cảnh sát giao thông ra quân bảo vệ APEC - ảnh 5 Cảnh sát đường thủy sau lễ xuất quân đã có mặt trên sông Hàn để thực hành diễn tập phương án bảo vệ trên sông, biển.
Gần 1.000 cảnh sát giao thông ra quân bảo vệ APEC - ảnh 6 Đội hình mô tô làm nhiệm vụ dẫn đường. 
Gần 1.000 cảnh sát giao thông ra quân bảo vệ APEC - ảnh 7 Các chiến sỹ CSGT đã sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ .

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng