Thái Bình:

Giải cứu ba mẹ con mắc kẹt trong ngôi nhà bốc cháy

Khi xảy ra vụ hỏa hoạn, ba mẹ con chủ nhà đang ở trong tầng hai của ngôi nhà. Cả 3 đã được lực lượng chức năng và người dân kịp thời cứu thoát.

Người dân và lực lượng chức năng nhanh chóng đưa 3 mẹ con trên tầng 2 ngôi nhà bị cháy ra ngoài.
Người dân và lực lượng chức năng nhanh chóng đưa 3 mẹ con trên tầng 2 ngôi nhà bị cháy ra ngoài.

Vào khoảng 19h20 ngày 31/5, một số người dân phát hiện ngôi nhà số 434 là cửa hàng kinh doanh xe máy - xe đạp điện Thơm Cường trên phố Lý Bôn (thuộc địa phận tổ 9, phường Đề Thám, thành phố Thái Bình), có khói và lửa bốc lên từ bên trong. Ngôi nhà lúc này đã đóng kín cửa kính cường lực.

Nhận thấy sự việc bất thường, người dân liền hô hoán những người xung quanh phá cửa xông vào, phát hiện ngọn lửa bốc lên từ chiếc xe máy mang BKS 17B8 - 124.56. Ngay lập tức, chiếc xe máy được đẩy ra ngoài, đồng thời người dân dùng bình chữa cháy mini dập lửa, tìm kiếm người trong nhà và điện báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, phía Phòng Cảnh sát PCCC - Công an tỉnh Thái Bình điều 3 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng công an phường Đề Thám, Công an thành phố Thái Bình khẩn trương tiến hành dập lửa, tham gia chữa cháy. Các đơn vị chức năng cũng kịp thời có mặt điều tiết giao thông, đảm bảo tình hình an ninh trật tự.

Giải cứu ba mẹ con mắc kẹt trong ngôi nhà bốc cháy - ảnh 1 Ngọn lửa bốc lên từ chiếc xe máy nhãn hiệu Vision mang BKS: 17B8 - 124.56.

Do cửa hàng toàn những vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát rất nhanh. Chỉ trong ít phút ngọn lửa đã lan nhanh chóng sang các đồ vật khác trong ngôi nhà. Vụ cháy ước tính lên đến hàng trăm triệu đồng.

Khi xảy ra vụ hỏa hoạn chủ cửa hàng xe máy - xe đạp điện không có mặt, chỉ có một phụ nữ và hai cháu nhỏ (là ba mẹ con chủ nhà) đang ở trong tầng hai của ngôi nhà. Cả 3 đã được lực lượng chức năng và người dân cứu thoát đưa ra ngoài kịp thời nên không ai bị thương. Sau đó 3 mẹ con đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng