Giải cứu nam thanh niên nhảy cầu Rạch Miễu tự tử

TPO - Do buồn chuyện gia đình, S nhảy cầu Rạch Miễu tự vẫn. Rất may một sà lan khi đi ngang qua, đã vớt được nạn nhân đưa lên bờ.

Giải cứu nam thanh niên nhảy cầu Rạch Miễu tự tử

Chiều 2/3, công an phường 6, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã đưa một nam thanh niên vào bệnh viện Quân Y 120 để cấp cứu. Trước đó, người này đã nhảy cầu Rạch Miễu rồi lao mình xuống sông Tiền.

Theo nhân chứng, vụ việc xảy ra vào khoảng 13h45 hôm nay (2/3) trên cầu Rạch Miễu đoạn qua ấp Thới Thạnh, xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho. Thời điểm đó, người tham gia giao thông trên cầu Rạch Miễu hoảng hốt chứng kiến, một nam thanh niên leo qua lan can cầu rồi lao mình xuống sông Tiền.

Rất may lúc xảy ra sự việc, có một sà lan đi ngang qua và vớt được nạn nhân rồi đưa lên bờ ở đoạn bờ kè sông Tiền thuộc phường 6, TP. Mỹ Tho.
Khi vào bờ, nạn nhân tiếp tục có ý định lao xuống sông Tiền nhưng mọi người kịp can ngăn. 

Nhận được tin báo, công an phường 6, TP Mỹ Tho đã xuống hiện trường để đưa nạn nhân đến bệnh viện Quân Y 120 để cấp cứu.

Bước đầu, nạn nhân cho biết tên là Trần Ngọc S (SN 1996, ngụ xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang). S cho biết do buồn chuyện gia đình nên nhảy cầu Rạch Miễu để tự tử.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá