Giải cứu nhiều người trong vụ cháy trên phố Trần Hưng Đạo

TPO - Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng tới hiện trường để dập lửa và giải cứu 5 người bị mắc kẹt trong căn nhà cháy.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh FB
Hiện trường vụ cháy. Ảnh FB

Vào khoảng 21h45 ngày 28/7, tại ngôi nhà số 31 phố Trần Hưng Đạo (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn.

Các nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, họ phát hiện lửa khói bùng phát từ tầng 1 ngôi nhà số 31 phố Trần Hưng Đạo, bên trong nhà có nhiều tiếng la hét, kêu cứu, nên vội vàng cấp báo tới cơ quan chức năng, đồng thời dùng các phương tiện tại chỗ để dập lửa.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Hà Nội đã điều xe cứu hỏa cùng xe thang tới hiện trường dập lửa. Sau ít phút, lực lượng chức năng đã khống chế được ngọn lửa, chống cháy lan sang nhà bên cạnh, đồng thời giải cứu những người bị mắc kẹt bên trong nhà.

Một chỉ huy Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH số 1 cho biết, sau khi nhận tin báo cháy đã điều động 2 mô tô chữa cháy nhanh chóng tiếp cận hiện trường cứu người mắc kẹt. Đồng thời cử 2 xe chữa cháy chuyên nghiệp và một xe thang tiếp cận ngay sau đó.

“Do mô tô cứu hỏa cơ động nhanh nên lực lượng đã mau chóng tiếp cận đám cháy, hướng dẫn, cứu được 5 người mắc kẹt ở tầng trên. Trong quá trình cứu người, dập lửa, một chiến sĩ Cảnh sát PCCC đã bị thương nhẹ. Sau ít phút triển khai đội hình dập lửa, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn” – vị lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC số 1 cho hay.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng