Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy giữ chức Thứ trưởng Bộ Y tế

TPO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn PGS-TS Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Y tế.

Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy giữ chức Thứ trưởng Bộ Y tế - ảnh 1
Cụ thể, tại Quyết định số 1476/QĐ-TTg, Thủ tướng điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Trường Sơn, Giám giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Y tế.
Trước đó, ngày 20/3/2018, PGS-TS Nguyễn Trường Sơn đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy lần thứ 3. Việc bổ nhiệm lại làm giám đốc bệnh viện nhiệm kỳ thứ 3 là một trong những trường hợp rất hiếm hoi của Bộ Y tế trong nhiều năm trở lại đây.
Trước khi bổ nhiệm lại lần 3, PGS-TS Nguyễn Trường Sơn được sự tín nhiệm cao gần như tuyệt đối, với số phiếu chiếm 98% cán bộ công nhân viên và 100% trong Đảng ủy Bệnh viện Chợ Rẫy.
Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy giữ chức Thứ trưởng Bộ Y tế - ảnh 2 PGS-TS Nguyễn Trường Sơn (áo trắng) vừa được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Y tế

Bác sĩ Nguyễn Trường Sơn được biết đến là người có nhiều đóng góp cho ngành y tế Việt Nam, sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt có nhiều nỗ lực trong việc phát triển kỹ thuật cao, nhiều thành tựu trong ghép tạng gần đây. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá