Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội lên tiếng việc đấu golf có trong lịch 'công tác'

TPO - Cổng thông tin điện tử Sở Công Thương Hà Nội đăng tải lịch làm việc của Giám đốc Sở Công Thương Lê Hồng Thăng sẽ thi đấu môn golf tại sân gofl khu vực Sơn Tây vào cuối tuần này.

Ông Lê Hồng Thăng - Giám đốc Sở Công thương Hà Nội (mặc áo trắng)
Ông Lê Hồng Thăng - Giám đốc Sở Công thương Hà Nội (mặc áo trắng)

Cụ thể, trong lịch làm việc của ông Lê Hồng Thăng - Giám đốc Sở Công Thương nêu rõ, từ 5h30 thứ Bảy (12/10), ông sẽ thi đấu môn golf tại sân khu vực Sơn Tây, lịch này còn ghi chú hình chiếc ô tô (có thể là chỉ lệnh văn phòng chuẩn bị xe đưa đón- PV).

lê hồng thăng, giám đốc sở, hà nội, văn phòng sở, golf, king island, - ảnh 1 Lích công tác tuần của Sở Công Thương Hà Nội

Trao đổi với báo chí, ông Lê Hồng Thăng khẳng định không có chuyện đó, và chắc chắn không có chuyện Sở Công Thương điều xe công để ông đi tham dự giải đấu golf nào.

Trao đổi thêm với PV Tiền Phong, đại diện văn phòng Sở Công Thương Hà Nội khẳng định: “Đây là sự nhầm lẫn”. Theo đó, văn phòng có chức năng cập nhập lịch công tác của lãnh đạo. Cuối tuần vừa qua có giao cho một cán bộ mới để nhập lịch, cán bộ này không hiểu copy đoạn này từ đâu vào lịch của ông Thăng. “Việc nhập dữ liệu diễn ra vào cuối tuần nên phụ trách văn phòng không để ý. Đến sáng 10/7 chúng tôi đã kiểm tra và cho sửa lại. Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc về việc này”, đại diện văn phòng Sở nói.

Bên cạnh đó, đại diện văn phòng Sở cũng khẳng định, ông Thăng không có lịch gì vào sáng Thứ Bảy tuần này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng