Giáo viên thực tập bị phụ huynh đánh nhập viện, có nguy cơ sảy thai

TPO - Một giáo viên thực tập ở trường mầm non bị phụ huynh hành hung. Nạn nhân nhập viện trong tình trạng hoảng loạn, đau bụng và nguy cơ sẩy thai.

Trường mầm non Việt - Lào nơi xảy ra sự việc.
Trường mầm non Việt - Lào nơi xảy ra sự việc.

Ngày 22/3, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh (Nghệ An) xác nhận thông tin: Một giáo viên thực tập tại trường mầm non ở địa phương, vừa bị phụ huynh hành hung. Nạn nhân nhập viện trong tình trạng hoảng loạn, đau bụng và nguy cơ sẩy thai.

Tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, họ đã được trường mầm non Việt Lào (phường Trung Đô, thành phố Vinh) báo cáo ban đầu về vụ việc qua điện thoại. Theo đó, một sinh viên thực tập tại trường mầm non này bị phụ huynh đánh phải nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, sáng 22/3, phát hiện con có vết thâm ở chân, một nữ phụ huynh đã đến trường gặp và “nói chuyện” với chị P.T.H (21 tuổi, giáo viên thực tập trường mầm non Việt Lào). Sau đó, vị phụ huynh này hành hung chị H. khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Theo các bác sỹ tại Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản tỉnh Nghệ An, chị H. được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, đau bụng.

“Bệnh nhân đang mang bầu ở tuần thứ 13, có dấu hiệu bị sẩy thai, bánh rau có dấu hiệu bị bóc khi nhập viện. Hiện bệnh viện đang tiếp tục theo dõi bệnh nhân”, một bác sĩ cho biết.

Nhận được tin báo, Công an phường Trung Đô, thành phố Vinh đã có mặt tại trường mầm non Việt Lào để tìm hiểu, làm rõ sự việc. Ngoài ra, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An cũng đã vào cuộc xác minh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng