Giờ đầu của ông Trump và ông Kim tại ngày thứ hai thượng đỉnh Mỹ - Triều

TPO - Trong vòng 1 giờ đầu tại khách sạn Metropole, lãnh đạo hai nước Mỹ và Triều Tiên đã có cuộc gặp mặt trao đổi kín và đi dạo cùng nhau trước khi bước vào cuộc họp song phương mở rộng trong khuôn khổ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2.

Giờ đầu của ông Trump và ông Kim tại ngày thứ hai thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 1 Khoảng 9h sáng ngày 28/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gặp mặt tay đôi và trao đổi kín với Chủ tịch Triều Tiên tại khách sạn Metropole (Ảnh: Reuters).
Giờ đầu của ông Trump và ông Kim tại ngày thứ hai thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 2 (Ảnh: Reuters).
Giờ đầu của ông Trump và ông Kim tại ngày thứ hai thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 3 "Rất nhiều điều tốt đẹp đã xảy ra. Chúng ta có một mối quan hệ tốt đẹp", ông Trump nói. "Chúng tôi sẽ có một hội nghị thượng đỉnh thành công, và Triều Tiên sẽ trở thành một cường quốc kinh tế" (Ảnh: Zing).
Giờ đầu của ông Trump và ông Kim tại ngày thứ hai thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 4 "Chúng ta đã đạt được nhiều thành tựu. Tôi nghĩ rằng đây là thời điểm gặp nhau, tạo ra một hội nghị tuyệt vời. Tôi đảm bảo rằng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang lại kết quả tốt nhất cho hội nghị này", ông Kim cho hay (Ảnh: Zing).
Giờ đầu của ông Trump và ông Kim tại ngày thứ hai thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 5 Khoảng 10h55 phút, Chủ tịch Kim và Tổng thống Trump đi dạo cùng nhau trong khuôn viên khách sạn Metropole.
Giờ đầu của ông Trump và ông Kim tại ngày thứ hai thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 6 Ông Trump và ông Kim dự kiến sẽ có cuộc nói chuyện thân mật ở khu vườn trong khuôn viên khách sạn Metropole, nhưng kế hoạch đã bị hoãn (Ảnh: Reuters).
Giờ đầu của ông Trump và ông Kim tại ngày thứ hai thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 7 Theo các phóng viên hiện trường, cuộc gặp này phải chuyển vào bên trong do thời thời tiết Hà Nội hôm nay nóng ẩm. Theo dự kiến, ngay sau đó Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên kim Jong Un sẽ bước vào cuộc họp song phương mở rộng của hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần2 (Ảnh: Reuters).

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá