Hà Nội: Chủ tịch huyện Quốc Oai không đến nhiệm sở nhiều ngày

TPO - Một cán bộ lãnh đạo UBND huyện Quốc Oai (Hà Nội) cho biết, ông Nguyễn Hồng Lâm, Chủ tịch UBND huyện này vắng mặt không tới trụ sở từ ngày 26/12 đến nay. Huyện đã tìm mọi cách liên lạc nhưng không được.

Ông Nguyễn Hồng Lâm. Ảnh: Website cổng thông tin huyện Quốc Oai
Ông Nguyễn Hồng Lâm. Ảnh: Website cổng thông tin huyện Quốc Oai

Theo vị cán bộ lãnh đạo này, ông Nguyễn Hồng Lâm, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai đã báo cáo Thường vụ huyện ủy xin nghỉ để giải quyết việc gia đình từ sáng 26/12. Nhưng, quá thời hạn xin nghỉ, các cơ quan của huyện không liên lạc được với ông Lâm.

Lãnh đạo huyện Quốc Oai cho biết, hiện các cơ quan chuyên môn của huyện đang cố gắng liên lạc với ông Nguyễn Hồng Lâm để tìm hiểu nguyên nhân, lý do.

Được biết, hôm 29/12, UBND huyện Quốc Oai tổ chức Hội nghị thường kỳ thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội tháng 12 và nhiệm vụ công tác trọng tâm tháng 1/2018 , ông Đỗ Lai Luật, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị.

Theo công bố trên website của huyện Quốc Oai, ông Nguyễn Hồng Lâm, Chủ tịch UBND huyện là người phát ngôn. Tuy nhiên, hiện số điện thoại của ông Nguyễn Hồng Lâm đã tắt, không liên lạc được.

Trao đổi với phóng viên về việc vắng mặt bất thường, không liên lạc được của ông Nguyễn Hồng Lâm, bà Cấn Thị Vân, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra huyện uỷ Quốc Oai cho biết chưa thể trả lời và đề nghị liên lạc với Văn phòng huyện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá