Hà Nội đêm và sáng trời lạnh

TPO - Không khí lạnh suy yếu, Hà Nội nhiều mây, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Đêm và sáng trời lạnh.

Khối không khí lạnh ở phía Bắc bắt đầu suy yếu, chịu ảnh hưởng của khối không khí lạnh suy yếu, ngày hôm nay ở Bắc Bộ trời nhiều mây, trưa chiều mây giảm, trời chuyển nắng, nền nhiệt cao nhất trong ngày hôm nay ở các tỉnh Bắc Bộ dao động trong khoảng từ 26-28 độ C.

Với các tỉnh miền Trung, do ảnh hưởng của không khí lạnh ngày hôm nay  ở các tỉnh từ Quảng Bình đến Bình Định có mưa, có nơi mưa vừa; riêng Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông (lượng mưa phổ biến 30-60mm/24 giờ).

Do có mưa nên trên các sông ở Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế khả năng xuất hiện lũ nhỏ, biên độ lũ lên trên các sông từ 1-3m. Nguy cơ xảy ra sạt lở đất vùng núi, ngập lụt vùng trũng thấp tại các tỉnh trên. Nền nhiệt cao nhất trong ngày hôm nay ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế dao động trong khoảng từ 25-28 độ, còn ở các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận là 30-33 độ C.

Còn ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ trong ngày hôm nay vẫn duy trì trạng thái thời tiết tốt, trời nắng, chiều tối có mưa rào và dông một vài nơi, nền nhiệt cao nhất trong ngày ở khu vực Tây Nguyên từ 29-32 độ C, ở Nam Bộ từ 32-34 độ C.

Hà Nội đêm và sáng trời lạnh - ảnh 1

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá