Hà Nội: Lái xe 'điên' đâm va hàng loạt người đi đường

Khoảng 18 giờ ngày 4-8-2018, một lái xe ô tô điều khiển phương tiện trong tình trạng bất thường đã đâm va hàng loạt người và xe từ phố Hoàng Cầu (quận Đống Đa, Hà Nội) cho tới đường Hoàng Đạo Thúy (quận Thanh Xuân). Nguyên nhân ban đầu được cho là vì lái xe có biểu hiện say rượu, không làm chủ tay lái.

Chiều 4-8, tại phố Hoàng Cầu đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Theo đó, một chiếc ô tô nhãn hiệu Hyundai i10 màu trắng mang BKS 30E-182.70 đã phóng tốc độ cao, loạng choạng rồi đâm va vào nhiều người đang di chuyển trên đường.

Bị người dân đuổi theo yêu cầu dừng lại, lái xe tiếp tục tăng ga bỏ chạy. Trên đường đi, chiếc xe này tiếp tục gây va chạm với những phương tiện khác.

Hà Nội: Lái xe 'điên' đâm va hàng loạt người đi đường  - ảnh 1 Chiếc xe "điên" đâm một phụ nữ đi xe máy sát lề đường
Hà Nội: Lái xe 'điên' đâm va hàng loạt người đi đường  - ảnh 2 Một chiếc xe ô tô bị lái xe "điên" đâm phải gây hư hỏng
Hà Nội: Lái xe 'điên' đâm va hàng loạt người đi đường  - ảnh 3 Chiếc xe "điên" lao vào vỉa hè ở đường Hoàng Đạo Thúy và không thể chạy thêm
 

Đến đường Hoàng Đạo Thúy (quận Thanh Xuân), lái xe đã lao vào vỉa hè và không chạy được nữa.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng CAQ Thanh Xuân và CAQ Đống Đa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải quyết.

Theo nguồn tin riêng của PV, lái xe gây tai nạn hàng loạt có biểu hiện say rượu và hiện vẫn chưa xác định được danh tính của người này.

Trên địa bàn quận Thanh Xuân, chiếc xe ô tô nói trên đã va chạm với 2 xe ô tô khác, gây hư hỏng một phần.

Trong khi đó, lực lượng CAQ Đống Đa vẫn đang tích cực thu thập thông tin của các bị hại trên địa bàn quận này.

 

Theo anninhthudo.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá