Hà Nội se lạnh kèm mưa phùn

TPO - Chịu ảnh hưởng của khối không khí lạnh tăng cường lệch Đông vì thế trong ngày hôm nay ở Bắc Bộ tiếp tục duy trì những cơn mưa nhỏ, nền nhiệt cao nhất trong ngày hôm nay ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ phổ biến trong khoảng từ 24-26 độ C.

Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ tác động của không khí lạnh ít hơn, nên nhiệt độ nhỉnh hơn một chút ở mức từ 27-29 độ C, riêng 2 tỉnh Lai Châu và Điện Biên không chịu tác động của không khí lạnh trời tiếp tục có nắng và nhiệt độ ở mức cao 30-33 độ C.

Còn ở Trung Bộ không khí lạnh chỉ ảnh hưởng và gây mưa ở khu vực Thanh Hóa, Nghệ An với các tỉnh từ Hà Tĩnh trở vào đến Bình Thuận không chịu ảnh hưởng của không khí lạnh vì thế trời có nắng và nhiệt độ tiếp tục duy trì ở mức cao từ 31-33 độ C.

Trong khi đó ở khu vực Tây Nguyên trong ngày hôm nay thời tiết nắng ráo, nền nhiệt ngày cao 30-32 độ C; trong khi đó ở khu vực Nam Bộ trong chiều và tối nay sẽ có mưa rào và dông rải rác trở lại, trong cơn dông cần đề phòng khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh, nhiệt độ cao nhất trong ngày ở khu vực Nam Bộ là 31-33 độ C.

Hà Nội se lạnh kèm mưa phùn - ảnh 1Nhập mô tả ảnh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá