Hai chú cháu cùng tử vong dưới giếng sâu sau giải cứu bất thành

TPO - Thấy cháu trai bất ngờ bị lọt xuống giếng, người chú ở trên đã nhảy xuống cứu cháu nhưng bất thành, 2 chú cháu cùng tử vong thương tâm.

Tối 6/12, một vụ đuối nước thương tâm xảy ra trong giếng nước của một hộ dân tại phường Long Phước (TX.Phước Long, Bình Phước) khiến 2 chú cháu tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h20 tối ngày cùng ngày, anh Lê Công Ch (25 tuổi, ngụ Phường Long Phước, TX.Phước Long, Bình Phước) cùng cháu Lê Nguyễn Bảo M (6 tuổi) ở nhà thì bất ngờ cháu M chạy ra sân chơi và bị ngã xuống xuống giếng của gia đình.

Lực lượng cứu hộ Công an tỉnh Bình Phước được huy động để cứu hộ 2 chú cháu dưới giếng sâu

Khi phát hiện sự việc, anh Ch hô hoán mọi người cứu giúp đồng thời tự mình lao xuống giếng để cứu cháu M.

Sự việc ngay lập tức được báo 114, ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH công an tỉnh Bình Phước đã huy động hàng chục chiến sỹ đến hiện trường nhanh chóng thực hiện công tác cứu hộ nỗ lực cứu sống 2 chú cháu lên trên.

Do giếng sâu gần 30 mét, mực nước dưới giếng gần 3 mét cộng với miệng giếng nhỏ, các lực lượng cứu hộ đã rất khó khăn trong công tác cứu hộ.
Rất đông người dân đến theo dõi sự việc

Sau khoảng 1 giờ đồng hồ, 2 chú cháu được các lực lượng trục vớt thành công lên bờ, tuy nhiên do đuối sức từ dưới giếng, 2 chú cháu đã tử vong từ trước đó.

Được biết chính quyền địa phương phường Long Phước đã có mặt tại gia đình để chia buồn và hỗ trợ gia đình tổ chức mai táng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng