Hai nữ sinh lớp 9 'mất tích' bí ẩn nhiều ngày nay

TPO - Hai nữ sinh đang học lớp 9 là Đỗ Thị Quyên (SN 2002) trú tại thôn 1, xã Xuân Giang và nữ sinh Đỗ Thị Thanh Thúy (SN 2003) trú tại thôn 6, xã Xuân Trường huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) rủ nhau đi khỏi nhà nhiều ngày vẫn chưa thấy tung tích.

Quyên và Thúy 'mất tích' bí ẩn nhiều ngày nay.
Quyên và Thúy 'mất tích' bí ẩn nhiều ngày nay.
Theo đơn trình báo của gia đình chị Đỗ Thị Định (42 tuổi) là mẹ nữ sinh Đỗ Thị Quyên, trú tại thôn 1, xã Xuân Giang và chị Đỗ Thị Hà (36 tuổi), trú tại thôn 6, xã Xuân Trường,  huyện Thọ Xuân thì: Chiều 2/5, em Đỗ Thị Quỳnh và em Đỗ Thị Thanh Thúy đều là học sinh lớp 9, Trường THCS Xuân Giang và THCS Xuân Trường, bỗng dưng “mất tích” một cách bí ẩn. Cả hai gia đình đã đi tìm con gái rất nhiều nơi, nhưng đến nay vẫn chưa thấy tung tích.
Chị Đỗ Thị Hà (37 tuổi), thôn 6, xã Xuân Trường – mẹ đẻ em Thúy, cho biết: “Khoảng 15h ngày 2/5, cháu Quyên đến nhà tôi, vì vợ chồng tôi đi làm cả nên 2 đứa xin phép bà nội Thúy đi học. Đến chiều không thấy con về, gia đình đã đi tìm nhưng không thấy. Đến 15h ngày 4/5, con gái tôi gọi về bằng số ĐT: 01637.598.941 có nói là đang ở gần Lăng Bác, rồi tự nhiên điện thoại bị ngắt. Sau đó, gia đình gọi lại, Thúy có bắt máy nhưng các cuộc trò chuyện đều bị ai đó tắt giữa chừng. Hiện chúng tôi rất hoang mang, lo lắng bởi cả 2 đứa từ nhỏ tới giờ chưa đi xa bao giờ.

Còn chị Đỗ Thị Định (mẹ em Đỗ Thị Quyên), kể lại: Khoảng 14h ngày 2/5 vừa qua, cháu Quyên đi khỏi nhà. Lúc rời khỏi nhà, cháu đi bằng xe đạp nhưng không tới trường học, mà đến nhà bạn học ở thôn 2, xã Xuân Giang gửi xe đạp ở đấy và để lại một chiếc áo sơ mi rồi đi bộ ra đường cái. Lúc cháu đi, mẹ của bạn cháu có nhìn thấy một người đàn ông chở cháu bằng xe máy. Từ đó đến nay, gia đình tôi đi tìm kiếm khắp nơi, mà không thấy tung tích con gái ở đâu cả.

Nhận thấy sự việc con gái đang học lớp 9 bỗng dưng “mất tích” một cách không bình thường, gia đình chị Định và chị Hà đã làm đơn gửi lên cấp chính quyền xã và Công an huyện Thọ Xuân. Đến ngày 6/5, việc tìm kiếm tung tích 2 nữ sinh này vẫn chưa có kết quả.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá