DMCA.com Protection Status
Sự kiện: SEA Games 30

Hải Phòng rực đỏ cờ hoa trước trận chung kết

TPO - Một số tuyến phố tại Hải Phòng đang rực một màu đỏ trước trận chung kết tối nay. Nhiều người đã ra đường cổ vũ cho đội tuyển. Sân vận động Lạch Tray cũng được dựng màn hình 180m2 phục vụ tình thần yêu bóng đá của người Hải Phòng.

Hải Phòng rực đỏ cờ hoa trước trận chung kết
Từ giữa trưa ngày 10/12, tại đường Lạch Tray, TP. Hải Phòng đã rợp màu đỏ cờ hoa, áo mũ của những người bán hàng trên phố. Với tinh thần yêu bóng đá, cuồng nhiệt vì bóng đá của người Hải Phòng, trước những trận đấu lớn, đông đảo cổ động viên Hải Phòng luôn sục sôi khi thế chiến thắng và có những màn cổ vũ được xem là độc đáo nhất.
Hải Phòng rực đỏ cờ hoa trước trận chung kết - ảnh 1 Ngay trước cổng sân vận động Lạch Tray, cờ đỏ sao vàng cùng những băng đô, khẩu hiệu được bày bán cho người hâm mộ từ rất sớm.
Hải Phòng rực đỏ cờ hoa trước trận chung kết - ảnh 2 Băng rôn kêu gọi người dân mặc áo đỏ để cổ vũ cho đội tuyển.
Hải Phòng rực đỏ cờ hoa trước trận chung kết - ảnh 3 Trên các tuyến phố rực một màu đỏ cờ hoa.
Hải Phòng rực đỏ cờ hoa trước trận chung kết - ảnh 4 Những đoàn xe mui trần diễu hành trên phố từ rất sớm thể hiện tình thần yêu bóng đá cuồng nhiệt của người Hải Phòng.
Hải Phòng rực đỏ cờ hoa trước trận chung kết - ảnh 5 Chiếc xích lô dùng để mưu sinh hàng ngày cũng được bác chủ xe trang trí rực màu đỏ đi trên phố.
Hải Phòng rực đỏ cờ hoa trước trận chung kết - ảnh 6 Những đoàn cổ động viên bắt đầu dạo phố trước giờ bóng lăn.
Hải Phòng rực đỏ cờ hoa trước trận chung kết - ảnh 7 Bên trong sân Lạch Tray, một màn hình rộng 180m2 đã được dựng sẵn chuẩn bị cho đêm chung kết.
Hải Phòng rực đỏ cờ hoa trước trận chung kết - ảnh 8  Đặc biệt, BTC còn làm một chiếc cúp vàng tượng trưng với mong muốn đội tuyển sẽ giành chức vô địch.
Hải Phòng rực đỏ cờ hoa trước trận chung kết - ảnh 9 Nhiều người dân chụp hình lưu niệm với chiếc cúp tượng trưng.
Hải Phòng rực đỏ cờ hoa trước trận chung kết - ảnh 10 Mặc dù mới 3 giờ chiều, nhưng đã có nhiều cổ động viên đến sân ngồi chờ sẵn.
Hải Phòng rực đỏ cờ hoa trước trận chung kết - ảnh 11 Tại gia đình của thủ môn Văn Toản (huyện Thủy Nguyên) cũng đang dựng rạp mời bà con lối xóm cùng đến xem cổ vũ cho trận chung kết đêm nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng