Hàng loạt xe hơi ở Hà Nội bị đối tượng lạ phun sơn trong đêm

TPO - Hàng loạt xe ô tô ở phường Phúc La (Quận Hà Đông, Hà Nội) bất ngờ bị đối tượng lạ phun sơn phá hoại khiến người dân bức xúc.

Hai chiếc xe bị phun sơn đỏ ở Phúc La (Hà Đông, Hà Nội).
Hai chiếc xe bị phun sơn đỏ ở Phúc La (Hà Đông, Hà Nội).

Theo phản ánh của người dân, đêm 12/1 rạng sáng 13/1, hơn 10 chiếc xe ô tô của người dân tại khu TT19 (phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội) đậu trước cửa nhà đã bị đối tượng lạ phun sơn, gây thiệt hại về tài sản.

Ông Nguyễn Như Sơn (TT19, tổ dân phố 13) cho hay, chiếc xe ô tô của ông đậu trước cửa nhà tối 12/1 đã bị đối tượng lạ phun sơn đỏ dọc thân xe, buộc ông phải đưa đi sửa chữa.

“Từ trước đến nay, khu vực này chưa xảy ra việc xe ô tô bị phun sơn bao giờ, đây là lần đầu tiên. Tuy nhiên, tình trạng kẻ trộm tháo gương, logo xe xảy ra thường xuyên”, ông Sơn nói.

Hàng loạt xe hơi bị phun sơn  - ảnh 1 Hàng loạt xe hơi bị phun sơn bẩn, gây thiệt hại về tài sản. 
Hàng loạt xe hơi bị phun sơn  - ảnh 2
Cũng theo người này, tại khu vực trên còn có 6 chiếc xe ô tô khác bị phun sơn bẩn lên xe. Ở một số khu vực lân cận cũng xảy ra tình trạng tương tự.

“Chúng tôi đã trình báo với công an phường Phúc La, họ đã lập biên bản, đồng thời xuống kiểm tra sự việc. Công an cho biết sự việc có thể đã xảy ra vào lúc 3-4h sáng ngày 13/1", ông Sơn cho hay.

Hàng loạt xe hơi bị phun sơn  - ảnh 3
Hàng loạt xe hơi bị phun sơn  - ảnh 4
Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo công an phường Phúc La xác nhận đơn vị đã nhận được trình báo của người dân và đang phối hợp với công an quận Hà Đông làm rõ.

“Hiện tại theo chúng tôi nắm được, thì đã có 9 chiếc xe bị phun sơn và có 5 người dân đến trình báo”,- vị lãnh đạo này nói.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá