Hàng ngàn lượt người chiêm ngưỡng cây mai 'khủng' ở Đồng Nai

TPO - Những ngày Tết, hàng ngàn lượt người đã đến tham quan cây mai ‘khủng” nhất từ trước đến nay tại huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Hàng ngàn lượt người chiêm ngưỡng cây mai 'khủng' ở Đồng Nai - ảnh 1

Anh Trần Công Thạnh (SN 1976, ngụ thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai), chủ nhân của cây mai ‘khủng” cho biết năm nào khuôn viên nhà anh cũng đông đúc khách đến xin chụp ảnh. 
Hàng ngàn lượt người chiêm ngưỡng cây mai 'khủng' ở Đồng Nai - ảnh 2 Nam nay lượng khách đến đông hơn, mỗi ngày anh đón  hàng ngàn lượt khách.
Hàng ngàn lượt người chiêm ngưỡng cây mai 'khủng' ở Đồng Nai - ảnh 3 Cánh mai nở vàng rực rỡ

Hàng ngàn lượt người chiêm ngưỡng cây mai 'khủng' ở Đồng Nai - ảnh 4 Nhiều khách từ các tỉnh miền Tây, miền Trung đi ngang huyện Xuân Lộc vào dịp Tết cũng tấp ngang nhà chỉ để nhìn được cây mai. Mọi người lần đầu ngắm cây mai này đều khẳng định chưa từng được nhìn cây nào độc đáo như cây mai của anh Thạnh.

 

Hàng ngàn lượt người chiêm ngưỡng cây mai 'khủng' ở Đồng Nai - ảnh 5 Tán cây mai có chiều rộng khoảng 4m

Hàng ngàn lượt người chiêm ngưỡng cây mai 'khủng' ở Đồng Nai - ảnh 6 Nhiều người trả giá hàng tỷ đồng nhưng chủ nhân không bán

Hàng ngàn lượt người chiêm ngưỡng cây mai 'khủng' ở Đồng Nai - ảnh 7 Hằng năm, Mai "khủng" thường nở đúng 30 Tết và tàn vào mùng 10 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá