Hàng nghìn người xem pháo hoa trên sông Sài Gòn ngày nghỉ lễ

Hàng nghìn người dân đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) để chiêm ngưỡng một bữa tiệc pháo hoa trên sông Sài Gòn nhân ngày Quốc khánh 2/9.

Mặc dù đến 21h màn bắn pháo hoa mới được bắt đầu nhưng ngay từ 19h, hàng nghìn người tập trung về phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1 để theo dõi chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật được tổ chức ngoài trời.Mặc dù đến 21h màn bắn pháo hoa mới được bắt đầu nhưng ngay từ 19h, hàng nghìn người tập trung về phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1 để theo dõi chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật được tổ chức ngoài trời.
Đúng 21h, những loạt pháo hoa rực rỡ được bắn lên trời cao, đông đảo người dân reo hò, thích thú.Đúng 21h, những loạt pháo hoa rực rỡ được bắn lên trời cao, đông đảo người dân reo hò, thích thú.
Đây là lần thứ tư, và cũng là lần cuối cùng trong năm 2018, TP.HCM tổ chức bắn pháo hoa. Trước đó, sự kiện này thường xuyên được thực hiện vào các dịp Tết dương lịch, Tết Nguyên đán, lễ 30/4 - 1/5.Đây là lần thứ tư, và cũng là lần cuối cùng trong năm 2018, TP.HCM tổ chức bắn pháo hoa. Trước đó, sự kiện này thường xuyên được thực hiện vào các dịp Tết dương lịch, Tết Nguyên đán, lễ 30/4 - 1/5.
Các em bé chăm chú theo dõi màn bắn pháo hoa đặc sắc.Các em bé chăm chú theo dõi màn bắn pháo hoa đặc sắc.
Do bị giới hạn về chiều cao, trẻ nhỏ đều được bố hoặc mẹ cõng lên vai để có thể xem được toàn cảnh pháo hoa rực rỡ sắc màu.Do bị giới hạn về chiều cao, trẻ nhỏ đều được bố hoặc mẹ cõng lên vai để có thể xem được toàn cảnh pháo hoa rực rỡ sắc màu.
Một gia đình tranh thủ chụp lưu niệm bức ảnh nhân dịp đặc biệt trong năm.Một gia đình tranh thủ chụp lưu niệm bức ảnh nhân dịp đặc biệt trong năm.
Những du khách nước ngoài có mặt tại đây cũng may mắn được thưởng thức màn pháo hoa nhân dịp lễ Quốc khánh Việt Nam.Những du khách nước ngoài có mặt tại đây cũng may mắn được thưởng thức màn pháo hoa nhân dịp lễ Quốc khánh Việt Nam.
Rất đông người dân sử dụng thiết bị di động để ghi lại những thước phim pháo hoa lung linh màu sắc.Rất đông người dân sử dụng thiết bị di động để ghi lại những thước phim pháo hoa lung linh màu sắc.
Một du khách theo đạo Hồi chăm chú theo dõi những màn pháo hoa rực sáng trên sông Sài Gòn.Một du khách theo đạo Hồi chăm chú theo dõi những màn pháo hoa rực sáng trên sông Sài Gòn.
Dịp lễ Quốc khánh năm nay, tại TP.HCM, có hai địa điểm được tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp là phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) và Công viên Văn hoá Đầm Sen (quận 11). Đúng 21h15, những màn pháo hoa cuối cùng bay lên rực sáng một góc trời khiến nhiều người cảm thấy mãn nhãn.Dịp lễ Quốc khánh năm nay, tại TP.HCM, có hai địa điểm được tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp là phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) và Công viên Văn hoá Đầm Sen (quận 11). Đúng 21h15, những màn pháo hoa cuối cùng bay lên rực sáng một góc trời khiến nhiều người cảm thấy mãn nhãn.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá