Hàng trăm người vây công ty nông sản ở Gia Lai vì nghi vỡ nợ

TPO - Nghi giám đốc công ty TNHH MTV Hoàng Sang bỏ trốn vì vỡ nợ, nhiều người đã đến bao vây trụ sở công ty này để đòi nợ. Thậm chí, có người vào nhà của giám đốc công ty lấy bàn ghế và nhiều vật dụng để siết nợ.

Hàng trăm người dân đến trước cổng công ty Hoàng Sang.
Hàng trăm người dân đến trước cổng công ty Hoàng Sang.

Ngày 12/3, ông Dương Mah Tiệp - Chủ tịch UBND huyện Ia Grai, Gia Lai, cho biết: Huyện đã chỉ đạo lực lượng công an địa phương đảm bảo an ninh, trật tự tại trụ sở Công ty TNHH MTV Hoàng Sang (khu phố 1, thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai).

Trước đó vào sáng cùng ngày vì nghi công ty Hoàng Sang vỡ nợ, hàng trăm người đã bao vây trụ sở công ty này để đòi nợ. Thậm chí, có người còn vào nhà của giám đốc công ty để lấy bàn ghế và nhiều vật dụng khác với lý do siết nợ.

Một số người cho biết, họ "nghe nói" bà Thái Thị An-Giám đốc công ty Hoàng Sang "bỏ trốn khỏi địa phương" nên kéo đến công ty đòi nợ.

Được biết, công ty Hoàng Sang là doanh nghiệp lớn ở địa phương, nhiều năm thu mua nông sản.

Theo ông Dương Mah Tiệp, bước đầu đã có người dân trình báo số tiền mà công ty Hoàng Sang nợ họ là 7 tỷ đồng, "còn số lượng cụ thể như thế nào vẫn đang chờ thống kê".

Cũng theo ông Tiệp, hiện Giám đốc công ty Hoàng Sang không có mặt tại địa phương, nhưng "chưa thể khẳng định Giám đốc bỏ trốn hay không".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng