Hàng trăm người xếp hàng chờ McDonald's ở Hà Nội

Sáng nay, dù là ngày cuối tuần nhưng nhiều người Hà Nội vẫn tranh thủ dậy sớm, xếp hàng dài chờ ăn hamberger của McDonald's - thương hiệu nổi danh với 360.000 cửa hàng trên 119 quốc gia.

Hàng trăm người xếp hàng chờ McDonald's ở Hà Nội

Thông tin hãng McDonald’s tấn công thị trường Hà Nội khiến nhiều người chú ý. Cửa hàng đầu tiên này khai trương tại 2 tầng của tòa nhà Harphaco, có mặt tiền ngay phố Hàng Khay và Hàng Bài ở vị trí trung tâm Thủ đô.

Sáng 2/12, mặc dù phải 9h cửa hàng mới chính thức mở cửa đón những vị khách đầu tiên nhưng khoảng từ 7h30, hàng trăm người đã xếp hàng chờ đợi. Ai cũng háo hức, mong được cầm trên tay miếng hamberger được mệnh danh là đồ ăn toàn cầu - thứ mà mọi người trên nhiều châu lục cùng sử dụng.

Trước đó 2 ngày, McDonald’s cũng đã mở cửa dành những suất ăn thử đầu tiên cho các thực khách có vé mời. Theo những vị khách đã trải nghiệm, McDonald’s đầu tiên của Hà Nội cũng tương tự như các cửa hàng trong Sài Gòn về cách bài trí không gian, chất lượng phục vụ cũng như đồ ăn.

Menu đồ ăn của McDonald’s có 11 loại hamberger cả nhân bò và gà, cá. Mức giá của 1 phần ăn đầy đủ dao động từ 69.000 - 99.000 đồng.

Đánh giá về chất lượng đồ ăn, chị Chi (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết: “Mình đã thử 1 phần burger bò hoàng gia. Nhân thịt bò không có quá nhiều khác biệt nhưng cũng khá ngon khi được kết hợp đầy đủ với các loại rau củ và phô mai. Vỏ bánh mềm, không bị khô và vụn. Nói chung là thấy khá ổn”.

Sáng nay là thời gian Hà Nội tổ chức phố đi bộ quanh Hồ Gươm, vì thế, lượng khách đổ về cửa hàng McDonald’s mỗi lúc một đông. Ngoài việc đánh giá đồ ăn ở đây ngon, không gian đẹp, đắc địa thì nhiều cũng thừa nhận, họ xếp hàng chờ đợi chỉ vì háo hức, muốn biết miếng burger nổi tiếng từ Mỹ ngon đến cỡ nào.

Hàng trăm người xếp hàng chờ McDonald's ở Hà Nội - ảnh 1

Cửa hàng này cũng được quảng cáo rộng tới 400 m2 gồm 2 tầng. Diện tích này là khá lớn so với nhiều hàng quán khác quanh hồ Gươm.

Hàng trăm người xếp hàng chờ McDonald's ở Hà Nội - ảnh 2

Chưa cần tả kỹ, người ta cũng đủ thấy địa điểm mà McDonald’s lựa chọn đắt giá tới mức nào khi quán có view nhìn thẳng ra hồ Gươm và Tràng Tiền Plaza.

Hàng trăm người xếp hàng chờ McDonald's ở Hà Nội - ảnh 3Cận cảnh một suất burger.
Hàng trăm người xếp hàng chờ McDonald's ở Hà Nội - ảnh 4

Người dân háo hức chờ giờ mở cửa.

Hàng trăm người xếp hàng chờ McDonald's ở Hà Nội - ảnh 5

Đội ngũ nhân viên xếp hàng chắn ở lối ra vào.

Hàng trăm người xếp hàng chờ McDonald's ở Hà Nội - ảnh 6

Khung cảnh đông đúc trước giờ mở cửa.

Hàng trăm người xếp hàng chờ McDonald's ở Hà Nội - ảnh 7
Hàng trăm người xếp hàng chờ McDonald's ở Hà Nội - ảnh 8

Các em nhỏ tỏ ra thích thú. Theo nhận xét của một số thực khách ở đây, món buger gà có vị tươi hơn ở nơi khác, mềm vừa phải mà không quá bở

Hàng trăm người xếp hàng chờ McDonald's ở Hà Nội - ảnh 9

Cảnh chen chúc ở khu vực quầy thanh toán.

Theo Saostar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá