Hãy tiếp tục đồng hành cùng báo Tiền Phong hỗ trợ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên

TPO - Trong khi đồng bào Miền Trung chưa khắc phục được đáng kể hậu quả nặng nề của đợt mưa lũ liên tục xảy ra từ đầu tháng 10 năm 2020 thì cơn bão số 9 cực mạnh lại ập vào khu vực miền Trung Trung Bộ và Nam Trung Bộ, Tây Nguyên tiếp tục gây những thiệt hại to lớn.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng báo Tiền Phong hỗ trợ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên

Vừa qua, ngày 16 tháng 10 năm 2020,  báo Tiền Phong và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ đồng bào Miền Trung, Tây Nguyên.

Lời kêu gọi đã được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của nhiều đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân. Số tiền, hàng hỗ trợ đăng ký qua báo Tiền Phong và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lên tới khoảng 10 tỷ đồng. Vừa qua, báo Tiền Phong và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (báo Tiền Phong và Cty Sen Vàng) đã tổ chức một đợt thăm hỏi, tặng quà nhân dân một số địa phương thuộc ba tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế với sự tham gia của đại diện nhiều doanh nghiệp và các hoa hậu, á hậu, người đẹp. Đoàn công tác đã trao tới tay người dân bị ảnh hưởng mưa lũ gần 3 tỷ đồng.

Trong những ngày tới, báo Tiền Phong và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tiếp tục tổ chức các đoàn thăm hỏi, động viên, tặng quà đồng bào các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên bị thiệt hại bởi các cơn bão số 6, 7, 8, 9.

Báo Tiền Phong trân trọng mời các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng báo và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

  Quý đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm có thể ủy nhiệm cho báo Tiền Phong và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thực hiện việc thăm hỏi, tặng món quà của mình hoặc đồng hành cùng Triền Phong và BTC HHVN đến trao tặng tận tay các hộ gia đình, các địa phương bị thiệt hại. Việc trao tặng sẽ có sự tham gia của chính quyền, lực lượng ĐVTN địa phương.

Mọi sự ủng hộ xin gửi về tài khoản báo Tiền Phong, số: 1231.0000.062175, tại Ngân hàng BIDV, chi nhánh Quang Trung, Hà Nội, ghi nội dung chuyển khoản: “ung ho dong bao mien Trung Tay Nguyen”; hoặc liên hệ: Ban Bạn đọc và công tác xã hội, báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội,điện thoại: 0977456112.

Trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ của nhà hảo tâm, quý doanh nghiệp!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng