Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Chủ nhật đỏ 2018

Nằm trong chuỗi chương trình “Chủ Nhật Đỏ” 2018, Herbalife Việt Nam phối hợp với báo Tiền Phong, Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TPHCM, Viện Huyết học và Truyền máu T.Ư tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện trong hai ngày 20 và 21/1.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Chủ nhật đỏ 2018

Chương trình diễn ra tại văn phòng của Herbalife Việt Nam tại TPHCM và Hà Nội với sự tham gia của hơn 300 thành viên độc lập và nhân viên của Herbalife Việt Nam. Tại TPHCM, ban tổ chức Chủ nhật đỏ thu được 112 đơn vị máu bổ sung vào ngân hàng máu quốc gia.

Ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi khi chương trình đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của các thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam. Tôi biết rằng rất nhiều người trong cộng đồng đang cần được hỗ trợ và Herbalife Việt Nam rất tự hào được cùng tham gia hoạt động hiến máu cứu người đầy tính nhân văn này”.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Chủ nhật đỏ 2018 - ảnh 1
Là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu với mục đích mang đến một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn cho toàn thế giới. Herbalife đã và đang hoàn thành sứ mệnh nâng tầm chất lượng sống của cộng đồng với những sản phẩm và giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao. Bên cạnh đó, Herbalife Việt Nam thực hiện tài trợ cho Quỹ Gia đình Herbalife (HFF) và chương trình Casa Herbalife nhằm cải thiện chế độ dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ. Đồng thời, hơn 190 vận động viên thế giới, đội tuyển và sự kiện đẳng cấp, trong đó có danh thủ Cristiano Ronaldo, câu lạc bộ LA Galaxy và nhiều nhà vô địch trong các bộ môn thể thao khác cũng đã được Herbalife đồng hàng tài trợ trên khắp toàn cầu.

Được biết, tính đến tối ngày 22/1, tổng số đơn vị máu mà các tình nguyện viên hiến trong Chương trình Chủ Nhật Đỏ lần thứ X năm 2018 đã đạt 39.598 đơn vị. Riêng tại TPHCM, chuỗi chương trình Chủ Nhật Đỏ kéo dài từ ngày 2 đến 21/1, ban tổ chức chương trình đã thu được 15.152 đơn vị máu, vượt hơn 5 nghìn đơn vị so với kế hoạch.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Chủ nhật đỏ 2018 - ảnh 2
Đây là kỷ lục mới được ghi nhận trong hành trình thiện nguyện Chủ Nhật Đỏ với tôn chỉ mục đích “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi” do báo Tiền Phong khởi xướng từ năm 2009 và phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu T.Ư, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia thực hiện suốt 10 năm liên tục.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá