Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân:

Hoàn thiện nghị quyết về nhân sự để trình ký ban hành

TPO - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đề nghị hoàn thiện các nghị quyết về nhân sự và nghị quyết về các đơn vị hành chính của tỉnh Bình Phước để trình ký ban hành.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu bế mạc phiên họp
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu bế mạc phiên họp

Chiều 17/10, phiên họp thứ 28 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã bế mạc sau 3 ngày làm việc. Phát biểu bế mạc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết, sau ba ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hiệu quả, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã hoàn thành chương trình phiên họp thứ 28, quyết định một số vấn đề quan trọng theo thẩm quyền.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân đề nghị Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Thường trực Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, Tổng Thư ký Quốc hội tiếp tục nghiên cứu, tiếp thu, hoàn chỉnh các văn bản, các tờ trình để trình ra Quốc hội; đồng thời hoàn thiện các nghị quyết về nhân sự và nghị quyết về các đơn vị hành chính của tỉnh Bình Phước để trình ký ban hành.

Cùng với đó, Chủ tịch Quốc hội cũng đề nghị các cơ quan hữu quan cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ, khẩn trương rà soát, hoàn tất lại tất cả những nội dung, nhất là những văn bản gửi Quốc hội, gửi đại biểu Quốc hội hiện còn thiếu và chuẩn bị các điều kiện khác để đảm bảo cho ngày 22/10 tới Quốc hội khai mạc Kỳ họp thứ 6.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đặc biệt lưu ý đến việc gửi tài liệu đúng, đủ, kịp thời để đảm bảo cho các đại biểu Quốc hội có đủ thời gian nghiên cứu và nghiên cứu sâu, cũng như chuẩn bị ý kiến để đóng góp tại Kỳ họp thứ 6.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng