Hoảng hồn phát hiện xác chết đang phân huỷ trong nghĩa trang

TPO - Trong lúc đi chăn vịt gần khu nghĩa trang xã Quảng Thành (huyện Quảng Điền, TT-Huế), một người dân đã bất ngờ phát hiện một xác người chết đang phân hủy.

Thi thể nạn nhân Nguyễn Sanh T. được phát hiện sau nhiều ngày tử vong tại một khu nghĩa trang cách xa nhà của nạn nhân.
Thi thể nạn nhân Nguyễn Sanh T. được phát hiện sau nhiều ngày tử vong tại một khu nghĩa trang cách xa nhà của nạn nhân.

Chiều 29/10, cơ quan chức năng huyện Quảng Điền (tỉnh TT-Huế) tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết của người đàn ông được tìm thấy xác tại một khu nghĩa địa thuộc xã Quảng Thành.

Quá trình xác minh, cơ quan chức năng xác định người tử vong được tìm thấy trong nghĩa trang là ông Nguyễn Sanh T. (60 tuổi, trú thôn Vân Cù, xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà, TT-Huế).

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, nguyên nhân tử vong của ông T. có thể do mắc bệnh trầm cảm dẫn đến tự sát.
Bà Nguyễn Thị K, vợ nạn cho biết ông T. sau khi đi chữa bệnh ở bệnh viện về đã đạp xe bỏ đi khỏi nhà kể từ hôm 23/10. Gia đình bà K. tổ chức tìm kiếm nhiều ngày, nhưng không thấy.
Cũng trong chiều 29/10, lực lượng chức năng địa phương đã thực hiện khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của ông Nguyễn Sanh T.
Trước đó vào trưa nay, một người đàn ông đi chăn vịt tại Quảng Thành đã tình cờ phát hiện một thi thể đang phân huỷ tại khoảng đất trống giữa hai ngôi mộ. Sự việc nhanh chóng được thông báo đến chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng