Hoảng hồn vì cá sấu bất ngờ xuất hiện dưới sông

TPO - Một con cá sấu bất ngờ xuất hiện dưới sông Cầu Đông nhiều ngày qua làm cho người dân sợ hãi không dám đánh bắt cá.

Hoảng hồn vì cá sấu bất ngờ xuất hiện dưới sông

Chị Phạm Thị Liễu (trú tại thôn Bàu Láng, xã Thạch Đài, Thạch Hà, Hà Tĩnh) cho biết, vào chiều 8/9, khi ra sông Cầu Đông phát hiện một vũng nước xoáy dưới sông rất lạ. “Khi gọi mọi người ra xem, nước sông trở lại bình thường. Tối cùng ngày, chồng tôi đang chèo thuyền phát hiện một con cá sấu lớn bơi giữa sông”, chị Liễu nói.

 Hoảng hồn vì cá sấu liên tục xuất hiện dưới sông - ảnh 1 Người dân thôn Bàu Láng hoang mang vì cá sấu lớn liên tục xuất hiện trên khúc sông hằng ngày họ đánh bắt cá.

Không chỉ một mình vợ chồng chị Liễu, rất nhiều người dân đánh cá tại thôn Bàu Láng cùng nhìn thấy con cá sấu lớn xuất hiện tại đây. Nhiều dấu chân của cá sấu để lại ở nhiều vị trị tại khúc sông này.

Phó Chủ tịch UBND xã Thạch Đài, ông Dương Văn Hải cho biết, sau khi nắm thông tin từ người dân về việc xuất hiện cá sấu trên sông Cầu Đông, chính quyền địa phương thông báo cho UBND huyện để phối hợp, truy tìm con cá sấu này.

“Xã phân công người trực, tổ chức việc phát tờ rơi thông báo, cảnh báo cho người dân. Mấy ngày gần đây tổ chức lực lượng tìm bắt nhưng chưa bắt được”, Phó Chủ tịch UBND xã Thạch Đài nói.

Được biết, trên địa bàn xã Thạch Đài không có hộ dân nào nuôi cá sấu. Trước đây, cũng trên khúc sông này người dân từng bắt được một con cá sấu. Hiện người dân nơi đây đang hết sức hoang mang khi con cá sấu “bí ẩn” này chưa bị bắt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng