Hơn 1,1 tỷ đồng/tháng là đãi ngộ xứng đáng với HLV Park Hang-seo
Với mức lương 50.000 USD (khoảng hơn 1,1 tỷ đồng) sau khi tái ký hợp đồng, HLV Park Hang-seo sẽ nhận mức đãi ngộ cao nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

Báo Hàn: ‘HLV Park xứng đáng có hợp đồng lịch sử bóng đá Việt Nam’
Điều khoản đặc biệt trong hợp đồng ông Park Hang Seo và VFF
NÓNG: VFF xác nhận gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo nói gì về cơ hội chiến thắng ông Tan Cheng Hoe tại AFF Awards
HLV Park Hang Seo bắt đầu tăng tốc 'luyện binh'
Sau chuỗi ngày dài đàm phán, cuối cùng thì LĐBĐ Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo đã đi đến thỏa thuận về một bản hợp đồng mới kéo dài trong 3 năm. Dù hai bên không tiết lộ, nhưng theo báo giới Hàn Quốc, quê hương của thầy Park, mức đãi ngộ mà chiến lược gia này nhận trong giao kèo mới là 50.000 USD/tháng.
Đây tuy chưa phải là mức lương cao nhất tại Đông Nam Á, nhưng là cao nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam mà một HLV từng nhận được. Quan điểm của VFF là HLV Park Hang-seo xứng đáng nhận đãi ngộ đặc biệt, sau những thành tích nổi bật mà ông đóng góp cho bóng đá Việt Nam.
Được biết, VFF không phải là đơn vị trực tiếp lo khoản tiền lương này của thầy Park, mà có một doanh nghiệp lớn hỗ trợ.
“Tôi muốn cảm ơn mọi sự ủng hộ và hỗ trợ tôi trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng. Trong hai năm qua, tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ Việt Nam. Những thành tích của các ĐTQG Việt Nam không thể nhờ một hay hai cá nhân, mà từ sự đoàn kết từ mỗi thành viên đội tuyển. Bóng đá Việt Nam đã tiến những bước dài và sẽ còn tiếp tục lớn mạnh hơn nữa. Nhiệm vụ, vai trò và trách nhiệm của tôi là phát triển, nâng cấp ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam ngày càng mạnh mẽ hơn”, công ty đại diện của HLV Park trích dẫn lời ông.
Thầy Park hy vọng sẽ gắn bó với Việt Nam - quê hương thứ hai của ông, lâu dài hơn: “Tôi hy vọng mình sẽ tiếp tục là cầu nối đóng góp vào sự phát triển chung trong mối quan hệ hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Tôi tự hào được gắn bó và tiếp tục đóng góp cho bóng đá Việt Nam”.
Buổi họp báo công bố chính thức hợp đồng mới của HLV Park Hang-seo sẽ diễn ra vào ngày 7-11 tới, một ngày trước lễ trao giải AFF Awards 2019.
"HLV Park Hang-seo sẽ nhận mức đãi ngộ cao nhất lịch sử bóng đá Việt Nam. Đó là điều hợp lý sau những thành tích to lớn mà ông ấy đã mang lại cho bóng đá Việt Nam trong 2 năm qua", trích bài viết trên tờ Chosun, Hàn Quốc.
Theo An ninh Thủ đô
Cùng chuyên mục

Cần Thơ bắn pháo hoa tại 6 điểm đêm giao thừa Tết Tân Sửu

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước dự phiên họp trù bị Đại hội XIII của Đảng

Mang Tết ấm đến với người nghèo ở miền Tây xứ Nghệ

Công nhân bật khóc khi công ty gỗ rộng 5.000m2 bị lửa nhấn chìm

Đại hội Đảng lần thứ XIII họp phiên trù bị

Các đại biểu dự Đại hội XIII đặt vòng hoa, viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Bản tin 8H: Nguyên Bộ trưởng Tư pháp Nguyễn Đình Lộc qua đời ở tuổi 86
