Hơn 200 người tìm kiếm cán bộ trại giam bị lũ cuốn trôi

TPO - Một cán bộ trại giam Đồng Vải, Hoành Bồ (Quảng Ninh) đang trên đường đến Phân trại số 2, khi đi qua ngầm tràn đã không may bị lũ cuốn trôi.

Theo thông tin từ UBND tỉnh Quảng Ninh, vào khoảng 7h15, ngày 27/6, tại Phân trại số 2 (Trại giam Quảng Ninh), thôn Đồng Vải, xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ, anh Nguyễn Đức Anh, sinh năm 1992, quê quán: xã Việt Hồng, Thanh Hà, Hải Dương là cán bộ trại giam trên đường đến Phân trại số 2 đã đi qua ngầm tràn và bị lũ cuốn trôi. 

Sau khi xảy ra vụ tai nạn và nhận được thông tin, ông Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy đã chỉ đạo các đơn vị chức năng khẩn trương đến hiện trường; triển khai ngay các hoạt động cứu hộ, cứu nạn, tập trung lực lượng tiến hành tìm kiếm người mất tích. Đồng thời, chỉ đạo địa phương và các lực lượng chức năng cử người canh gác 24/24h tại các khu vực ngầm tràn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và phương tiện khi đi qua các khu vực này.

Tại hiện trường vụ tai nạn, đã có khoảng 200 người thuộc lực lượng quân đội, công an, dân quân tự vệ, địa phương tham gia tìm kiếm cứu nạn. Hiện các lực lượng vẫn đang tìm kiếm tích cực.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng