DMCA.com Protection Status

Hơn 300 phần quà hỗ trợ người bán vé số ở Lâm Đồng

TPO - Một số doanh nghiệp và nhà hảo tâm ở Lâm Đồng trao hàng trăm phần quà cho những người làm nghề bán vé số gặp nhiều khó khăn do địa phương triển khai cách ly xã hội để phòng chống dịch COVID-19.

Trao quà cho những người bán vé số tại Đà Lạt
Trao quà cho những người bán vé số tại Đà Lạt

Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thiết Lâm Đồng đã huy động 80 triệu đồng từ quỹ từ thiện và đóng góp của cán bộ, nhân viên để hỗ trợ 200 người bán vé số lẻ. Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng gồm 200.000 đồng tiền mặt, một thùng mì tôm và 10 kg gạo.

Những người bán vé số cư trú tại TP.Đà Lạt sẽ nhận quà tại văn phòng công ty theo các khung giờ hợp lý để tránh tình trạng tập trung đông người. Người bán vé số lẻ ở các huyện sẽ nhận quà thông qua các đại lý.

Với suy nghĩ “hạnh phúc là được chia sẻ”, anh Nguyễn Thanh Quang, chủ tiệm Tóc yêu và Quang (Phường 10, Đà Lạt) tặng hơn 100 phần quà gồm gạo, mì tôm và nước tương cho những người bán vé số dạo tại thành phố.

Hơn 300 phần quà hỗ trợ người bán vé số ở Lâm Đồng - ảnh 1 Chủ tiệm tóc hỗ trợ người bán vé số

Hưởng ứng việc làm ý nghĩa của anh Quang, một số khách hàng cũng góp tiền hoặc mang gạo, mì tôm đến tiệm để chung tay hỗ trợ cho người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn.

Chị Cao Lê Ngọc Hân (Phường 2) rất xúc động khi được nhận quà. Chị nói có 2 con nhỏ, trong đó 1 đứa đang bị bệnh; nguồn sống của 3 mẹ con là khoản thu nhập từ việc bán vé số, nay phải nghỉ bán, không biết lấy đâu ra tiền để nuôi con. Món quà này sẽ giúp mẹ con chị không phải đứt bữa trong 14 ngày cách ly.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng