DMCA.com Protection Status

Horasis 2019 tại Bình Dương: Nhiều hoạt động thiết thực trong ngày đầu tiên

TPO - Hôm nay (24/11), Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á Horasis - Bình Dương năm 2019 chính thức khởi động bằng các phiên đối thoại song phương. Hoạt động này đặc biệt quan trọng trong chuỗi các ngày làm việc của Horasis từ ngày 24 đến 26/11.

Horasis 2019 tại Bình Dương: Nhiều hoạt động thiết thực trong ngày đầu tiên

Theo Ban tổ chức sự kiện Horasis 2019 tại Bình Dương, chiều 24/11 tại Trung tâm Hội nghị - Triển lãm quốc tế Bình Dương sẽ diễn ra các phiên cập nhật và phiên toàn thể với hàng loạt các chủ đề quan trọng và ý nghĩa. Hoạt động này được cho là “chìa khòa” để mở ra cơ hội phát triển kinh tế trong thời kỳ công nghiệp 4.0.

Horasis 2019 tại Bình Dương: Nhiều hoạt động thiết thực trong ngày đầu tiên - ảnh 1 Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế Bình Dương nơi diễn ra các sự kiện

Được biết, các chủ đề Horasis đặc biệt quan tâm đưa ra gồm: Toàn cầu hóa thương mại; Xây dựng tương lai kỹ thuật số chia sẻ; Phân cụm để phát triển; Cạnh tranh trong thời đại mới; Thị trường vốn; Kinh tế chia sẻ châu Á; Đầu tư tác động; Blockchain châu Á; Đổi mới chủ nghĩa tư bản; Tư duy phân biệt; Châu Á trong quá trình chuyển đổi và Việt Nam tầm nhìn tiên phong.

Tại các phiên cập nhật và toàn thể, các đại biểu sẽ thảo luận, đưa ra những thực trạng và giải pháp hữu hiệu nhất để phát triển kinh tế, ổn định xã hội. Đối với lĩnh vực công nghiệp, đại biểu sẽ đưa ra thực trạng và giải pháp phù hợp.

Horasis năm 2019 tại Bình Dương với sự tham dự của hơn 1.000 khách mời là lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, đại diện lãnh đạo một số tỉnh, thành phố, tỉnh Bình Dương và lãnh đạo cấp cao một số doanh nghiệp lớn của Việt Nam; khách mời quốc tế là chủ tịch, TGĐ, nhà sáng lập các tập đoàn kinh tế lớn đến từ hơn 60 quốc gia và một số chính khách, người đứng đầu các tổ chức quốc tế.

Sự kiện Horasis do UBND tỉnh Bình Dương, Tổng công ty Becamex IDC, Công ty Liên doanh VSIP và Horasis quốc tế phối hợp tổ chức. Trong đó, Becamex IDC đóng vai trò là đơn vị kết nối chính, đóng góp phần lớn công tác tổ chức thực hiện toàn bộ sự kiện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng