Huế: Lại thêm một phụ nữ nhảy cầu Dã Viên tự tử

TPO - Một ngày sau vụ cô gái trẻ từ Quảng Trị vào Huế khám bệnh, sau đó trốn khỏi bệnh viện rồi ra cầu Dã Viên nhảy xuống sông Hương tự sát, hôm nay (2/8) cũng tại cây cầu này, lại tiếp tục có thêm một phụ nữ đến đây tự sát.

Cầu Dã Viên, nơi liên tiếp trong hai ngày xảy ra hai vụ nhảy xuống sông Hương tự tử
Cầu Dã Viên, nơi liên tiếp trong hai ngày xảy ra hai vụ nhảy xuống sông Hương tự tử

Vụ việc xảy ra vào trưa 2/8. Thời điểm trên, tại cầu Dã Viên (thành phố Huế) có một phụ nữ lớn tuổi người Huế đến đây nhảy xuống sông Hương tự tử.

Huế: Lại thêm một phụ nữ nhảy cầu Dã Viên tự tử - ảnh 1 Bà Th. (áo đậm) đã được lực lượng chức năng cứu vớt thành công sau khi nhảy cầu Dã Viên. Ảnh: A.FONG

Qua nắm tình hình, Công an phường Kim Long (thành phố Huế) kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp cùng lực lượng cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát Đường thủy Công an tỉnh TT-Huế nhanh chóng triển khai các phương án ứng cứu. Nhờ phối hợp chủ động, các lực lượng chức năng tại Huế đã cứu vớt thành công trường hợp nhảy cầu Dã Viên tự sát này.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là bà Hoàng Thị Th. (57 tuổi, trú đường Phạm Thị Liên, phường Kim Long, Huế). Qua xác minh của công an, do tâm trạng luôn buồn phiền vì có người thân qua đời, bà Th. từng nảy sinh ý định tự tử. Tuy nhiên, lần đó nhờ gia đình phát hiện ngăn chặn kịp thời, nên bà Th không thực hiện được ý đồ tiêu cực kể trên. Sau đó, bà Th. được người nhà đưa vào điều trị tại Trung tâm Y tế thành phố Huế.

Trong quá trình điều trị bệnh về tâm lý tại đây, bà Th. tìm cách trốn khỏi bệnh viện, rồi tìm ra cầu Dã Viên để tự sát.

Được biết, sau khi được lực lượng chức năng cứu sống từ vụ nhảy cầu tự tử trưa 2/8, bà Th. được người nhà đưa trở lại Trung tâm Y tế thành phố Huế để chăm sóc, theo dõi và điều trị bệnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá