Khánh Hoà cho học sinh, sinh viên nghỉ học để tránh bão

TPO - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà đã có công điện yêu cho học sinh, sinh viên nghỉ học trong hai ngày 30 và 31/10/2019 để tránh bão.

Khánh Hoà cho học sinh, sinh viên nghỉ học để tránh bão

Chiều 29/10, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà Lê Đức Vinh đã có công điện khẩn gửi các cơ chức năng, địa phương trong tỉnh yêu cầu triển khai việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới, bão, mưa lũ sắp xảy ra trên địa bàn tỉnh. Theo công điện, áp thấp nhiệt đới trên biển Đông đang tiếp tục mạnh lên, có khả năng mạnh lên thành bão vào tối cùng ngày. Chiếu tối mai (31/10), bão có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh Nam Trung bộ, trong đó có Khánh Hoà.

Vì thế, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà yêu cầu các địa phương trong tỉnh triển khai các biện pháp phòng chống bão, mưa lũ. Thông báo cho các tàu đánh bắt thuỷ sản, các tàu du lịch và phương tiện đường thuỷ không được ra khơi kể từ 12h00 ngày 30/10/2019. Đối với các ngư dân, các hộ nuôi trồng thuỷ sản trên các lồng bè đang ở trên biển phải vào bờ trước 16h00 ngày 30/10/2019 cho đến khi hết bão.

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà cũng yêu cầu Sở GD - ĐT tỉnh, các trường trung cấp, cao đẳng, đại học và các cơ sở đào tạo trên địa bàn tỉnh cho học sinh, sinh viên nghỉ học trong ngày 30 và 31/10/2019 để tránh bão.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá