Cần Thơ:

Khen thưởng đột xuất cho công an phá án ma túy

TPO - Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống đã trao giấy khen và tiền thưởng đột xuất cho nhiều đơn vị có thành tích xuất sắc.

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho cán bộ, chiến sĩ phòng PC67 vì triệt phá thành công 2 vụ tụ tập đua xe trái phép.
Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho cán bộ, chiến sĩ phòng PC67 vì triệt phá thành công 2 vụ tụ tập đua xe trái phép.

Chiều 20/5, UBND thành Cần Thơ đã tiến hành trao tặng giấy khen cùng tiền thưởng cho 2 đơn vị và 10 cán bộ, chiến sĩ công an vì đã có thành tích xuất sắc trong việc phá án ma túy và phòng chống đua xe trái phép.

Theo đó, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống đã tiến hành trao giấy khen cho cá nhân lãnh đạo Phòng PC67 và tập thể Đội CSGT dẫn đoàn TP Cần Thơ vì đã có thành tích ngăn chặn, triệt phá kịp thời 2 vụ tụ tập tổ chức đua xe trái phép trên cầu Cần Thơ và quận Bình Thủy.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND thành phố cũng đã trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho cá nhân lãnh đạo công an quận Bình Thủy, tập thể cán bộ chiến sĩ Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Cần Thơ khi triệt phá thành công một vụ mua bán, tàng trữ chất ma túy tại một điểm nóng của địa bàn thành phố.

Tại buổi khen thưởng, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống đã biểu dương tinh thần đấu tranh phòng chống tội phạm của các đơn vị. Qua đó góp phần giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng thời góp phần vào giữ gìn tốt an ninh trong đợt bầu cử lần này.

“Trong thời gian qua, lực lượng công an thành phố đã không ngại nguy hiểm, khó khăn, mưu trí đấu tranh với các loại tội phạm. Từ đó cơ bản đã kiểm soát được tình hình an ninh trật tự trên toàn địa bàn. Để động viên, cổ vũ cho công tác phòng chống tội phạm và đảm bảo TTATGT, tới đây UBND thành phố luôn sẵn sàng biểu dương, khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc”, Chủ tịch Võ Thành Thống nhấn mạnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá