Khiếp hãi khi xe container bốc cháy cạnh cây xăng

TPO - Vào khoảng 3h15 sáng nay (16/10), tại khu vực đỗ xe của cây xăng phường Minh Thành (Quảng Yên, Quảng Ninh), một chiếc xe Container bất ngờ bốc chát dữ dội, phải mất hơn một tiếng đồng hồ đám cháy mới được dập tắt.

Khiếp hãi khi xe container bốc cháy cạnh cây xăng
Theo đó, chiếc xe được xác định mang BKS 17C-085.43 kéo rơ moóc BKS 17R-004.61, vào thời điểm trên đang dừng đỗ xe thì bất ngờ bốc cháy.
Khiếp hãi khi xe container bốc cháy cạnh cây xăng - ảnh 1 Xe đầu kéo bốc cháy cạnh cây xăng.
Một số người chứng kiến sự việc cho biết, lúc đầu phát hiện nhiều tiếng lạch tạch, sau đó lửa bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt, vừa cháy vừa phát ra những tia sáng nhỏ nghi là bị cháy do chập điện.
Ngay khi sự việc xảy ra, người dân gần đó cùng nhân viên cây xăng dùng bình cứu hỏa để chữa cháy nhưng không thành, sau đó ngọn lửa bốc cao thiêu rụi cả phần đầu xe.
Đến khoảng 4h40, được sự hỗ trợ của lực lượng PCCC huy động nhiều phương tiện cùng các cán bộ đã ra sức dập tắt được đám cháy, đảm bảo an toàn tại khu vực.
Đến thời điểm hiện tại, vụ việc đã khiến cho phần đầu xe bị cháy rụi hoàn toàn, tài xế điều khiển xe bị thương nhẹ do mảnh kính vỡ văng vào đầu.
Hiện cơ quan quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra đám cháy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá