Kho vải ở Sài Gòn cháy ngùn ngụt lúc sáng sớm, dân chạy tán loạn

TPO - Một nhà kho chứa vải ở Sài Gòn bất ngờ bùng cháy dữ dội, lửa kèm khói đen bốc cao hàng chục mét khiến nhiều hộ dân xung quanh hốt hoảng di tản tài sản tháo chạy vì sợ cháy lan.

Kho vải ở Sài Gòn cháy ngùn ngụt lúc sáng sớm, dân chạy tán loạn - ảnh 1 Khói lửa bốc cao hàng chục mét tại căn nhà chứa vải.

Khoảng 4h30 phút sáng 12/7, người dân sống trên đường Hồng Lạc, phường 11, quận Tân Bình, TPHCM phát hiện khói lửa bùng phát dữ dội tại căn nhà được dùng làm kho chứa vải của một cơ sở kinh doanh nên hô hoán.

Nhiều người dùng bình chữa cháy mini chạy đến tìm cách dập lửa nhưng bất thành do cửa trước và sau của căn nhà bị khoá trái. Sợ có người bên trong, một số người đã đập mạnh vào cửa để kêu nhưng không ai trả lời.

Kho vải ở Sài Gòn cháy ngùn ngụt lúc sáng sớm, dân chạy tán loạn - ảnh 2 Lực lượng chức năng huy động hơn 100 người dập lửa.

Do trong nhà chứa nhiều vải và các vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng cháy lan, kèm theo cột khói đen cao hàng chục mét khiến nhiều người dân trong các căn nhà xung quanh hốt hoảng tháo chạy ra ngoài vì sợ cháy lan.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC quận 11 phối hợp với Cảnh sát PCCC quận Tân Phú huy động 19 xe, 4 máy bơm, và 116 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Đến 5h20, đám cháy đã được khống chế dập tắt hoàn toàn.

Kho vải ở Sài Gòn cháy ngùn ngụt lúc sáng sớm, dân chạy tán loạn - ảnh 3 Vụ cháy khiến cả khu dân cư náo loạn.
Kho vải ở Sài Gòn cháy ngùn ngụt lúc sáng sớm, dân chạy tán loạn - ảnh 4 Công an khám nghiệm điều tra vụ cháy.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, vụ cháy đã thiêu rụi nhiều tài sản trong căn nhà có diện tích khoảng 180m2 bao gồm nhiều vải thun và 1 ô tô tải cùng 1 xe ba gác; mái tôn cùng tường nhà đổ sập.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng