Khói mù mịt trên cao tốc TPHCM – Long Thành, ôtô tông liên hoàn

TPO - Khói từ đám cỏ cháy bên đường bốc lên bao phủ cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây đã khiến tài xế không nhìn thấy đường, dẫn đến hàng loạt xe tông nhau làm nhiều người bị thương.

Hiện trường tai nạn.
Hiện trường tai nạn.

Theo các tài xế, khoảng 2h30 chiều nay 3/4, khu vực bãi cỏ bên đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây bị đốt khiến khói bụi bay lên mù mịt làm hạn chế tầm nhìn.

Nhiều tài xế không quan sát được đã để các phương tiện tông liên hoàn vào nhau. Theo đoạn clip được tài xế ghi lại, có ít nhất 4 xe trong đó có một xe bồn, một xe khách 50 chỗ và 2 xe 16 chỗ đã tông vào nhau.

Khói mù mịt trên cao tốc TPHCM – Long Thành, ôtô tông liên hoàn  - ảnh 1 Khói mù mịt trên cao tốc.

Trong đó, chiếc xe khách 16 chỗ của nhà xe Toàn Thắng bị biến dạng phần đầu, các phương tiện khác hư hỏng nằm chắn ngang đường khiến giao thông trên cao tốc bị ùn tắc kéo dài.

Bà Nguyễn Thị Hoài Phương (Phó giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ Thuật Đường cao tốc Việt Nam, VEC E) cho biết, trong chiều nay xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông trên cao tốc TPHCM- Long Thành – Dầu Giây khiến 4 người bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Khói mù mịt trên cao tốc TPHCM – Long Thành, ôtô tông liên hoàn  - ảnh 2 Xe khách 16 chỗ biến dạng.

Vụ tai nạn đã làm phương tiện hư hỏng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc lưu thông của các phương tiện qua khu vực trên. Trung tâm điều hành đường cao tốc đã điều động nhân viên tuần tra xử lý sự cố có mặt tại hiện trường.

Khói mù mịt trên cao tốc TPHCM – Long Thành, ôtô tông liên hoàn  - ảnh 3
Khói mù mịt trên cao tốc TPHCM – Long Thành, ôtô tông liên hoàn  - ảnh 4   Khói mù mịt trên cao tốc TPHCM – Long Thành, ôtô tông liên hoàn  - ảnh 5
Khói mù mịt trên cao tốc TPHCM – Long Thành, ôtô tông liên hoàn  - ảnh 6
Nhiều phương tiện hư hỏng.

Đồng thời, thông tin lên các bảng VMS dọc tuyến để thông báo đến các bác tài chuẩn bị lưu thông qua đoạn tuyến trên đồng thời thông báo đến các lực lượng chức năng để phối hợp xử lý, thông báo đến VOV giao thông để cảnh báo đến khách hàng, .

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá