Sự kiện: COVID-19

Không còn khẩu trang y tế, người dân đổ xô mua khẩu trang vải phòng dịch corona

TPO - Với diễn biến của dịch cúm Corona diễn biến phức tạp, người dân đổ xô đi mua khẩu trang vải phòng dịch sau khi khó khăn trong việc mua khẩu trang y tế. Một số của hàng bán khẩu trang vải hết sạch khẩu trang chỉ sau nửa tiếng hàng về.

Chỉ sau khoảng nửa tiếng mở hàng, cả ngàn sản phẩm đã được bán sạch. Cửa hàng thông báo đến khách hàng khoảng một giờ sau sẽ có hàng thêm, tuy nhiên số lượng vẫn hạn chế do xưởng chưa sản xuất kịp. - ảnh 1 Biết hôm nay có lượng hàng khẩu trang mới bổ sung, ngay từ khi chưa mở cửa nhiều người đã đứng chờ mua khẩu trang trên phố Ngô Thì Nhậm.
Chỉ sau khoảng nửa tiếng mở hàng, cả ngàn sản phẩm đã được bán sạch. Cửa hàng thông báo đến khách hàng khoảng một giờ sau sẽ có hàng thêm, tuy nhiên số lượng vẫn hạn chế do xưởng chưa sản xuất kịp. - ảnh 2 Mọi người chen lấn chờ mua loại khẩu trang vải mà Vinatex vừa cho ra mắt trong vài ngày qua.
Chỉ sau khoảng nửa tiếng mở hàng, cả ngàn sản phẩm đã được bán sạch. Cửa hàng thông báo đến khách hàng khoảng một giờ sau sẽ có hàng thêm, tuy nhiên số lượng vẫn hạn chế do xưởng chưa sản xuất kịp. - ảnh 3  Được biết mỗi sản phẩm khẩu trang bằng vải dệt kim có 2 lớp, trong đó có một lớp kháng khuẩn bảo lưu 30 lần giặt, có thể sử dụng trong phòng dịch corona.
Chỉ sau khoảng nửa tiếng mở hàng, cả ngàn sản phẩm đã được bán sạch. Cửa hàng thông báo đến khách hàng khoảng một giờ sau sẽ có hàng thêm, tuy nhiên số lượng vẫn hạn chế do xưởng chưa sản xuất kịp. - ảnh 4  
Chỉ sau khoảng nửa tiếng mở hàng, cả ngàn sản phẩm đã được bán sạch. Cửa hàng thông báo đến khách hàng khoảng một giờ sau sẽ có hàng thêm, tuy nhiên số lượng vẫn hạn chế do xưởng chưa sản xuất kịp. - ảnh 5 Hệ thống phân phối sản phẩm của Vinatex được biết đến với những sản phẩm may mặc, tuy nhiên vài ngày nay người dân qua đây chủ yếu mua sản phẩm khẩu trang vải phòng dịch corona.
Chỉ sau khoảng nửa tiếng mở hàng, cả ngàn sản phẩm đã được bán sạch. Cửa hàng thông báo đến khách hàng khoảng một giờ sau sẽ có hàng thêm, tuy nhiên số lượng vẫn hạn chế do xưởng chưa sản xuất kịp. - ảnh 6 Chỉ sau khoảng nửa tiếng mở hàng, cả ngàn sản phẩm đã được bán sạch. Cửa hàng thông báo đến khách hàng khoảng một giờ sau sẽ có hàng thêm, tuy nhiên số lượng vẫn hạn chế do xưởng chưa sản xuất kịp.
Chỉ sau khoảng nửa tiếng mở hàng, cả ngàn sản phẩm đã được bán sạch. Cửa hàng thông báo đến khách hàng khoảng một giờ sau sẽ có hàng thêm, tuy nhiên số lượng vẫn hạn chế do xưởng chưa sản xuất kịp. - ảnh 7  
Chỉ sau khoảng nửa tiếng mở hàng, cả ngàn sản phẩm đã được bán sạch. Cửa hàng thông báo đến khách hàng khoảng một giờ sau sẽ có hàng thêm, tuy nhiên số lượng vẫn hạn chế do xưởng chưa sản xuất kịp. - ảnh 8 Nhân viên cửa hàng cho biết, mỗi khách hàng được mua với số lượng 5 chiếc với giá tiền 7 nghìn đồng/chiếc.
Chỉ sau khoảng nửa tiếng mở hàng, cả ngàn sản phẩm đã được bán sạch. Cửa hàng thông báo đến khách hàng khoảng một giờ sau sẽ có hàng thêm, tuy nhiên số lượng vẫn hạn chế do xưởng chưa sản xuất kịp. - ảnh 9 "Khẩu trang không phải mặt hàng đang làm hàng ngày đối với nhiều doanh nghiệp dệt may nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh và để đáp ứng nhu cầu thị trường, hai ngày gần đây, các doanh nghiệp trực thuộc Vinatex đã tổ chức sắp xếp dây chuyền, triển khai công nghệ để sản xuất mặt hàng này". - Tổng Giám đốc Vinatex Lê Tiến Trường cho biết.
Chỉ sau khoảng nửa tiếng mở hàng, cả ngàn sản phẩm đã được bán sạch. Cửa hàng thông báo đến khách hàng khoảng một giờ sau sẽ có hàng thêm, tuy nhiên số lượng vẫn hạn chế do xưởng chưa sản xuất kịp. - ảnh 10 Tính năng kháng khuẩn của sản phẩm vẫn được bảo lưu 30 lần giặt khi sử dụng.
Chỉ sau khoảng nửa tiếng mở hàng, cả ngàn sản phẩm đã được bán sạch. Cửa hàng thông báo đến khách hàng khoảng một giờ sau sẽ có hàng thêm, tuy nhiên số lượng vẫn hạn chế do xưởng chưa sản xuất kịp. - ảnh 11 Theo Vinatex, tập đoàn yêu cầu các công ty may ở địa phương nào thì cung ứng sản phẩm ngay tại địa phương đấy. Tức là, tập đoàn dùng mạng lưới doanh nghiệp dệt may phủ kín toàn quốc để tạo ra các điểm sản xuất và cung ứng khẩu trang tại chỗ.
Chỉ sau khoảng nửa tiếng mở hàng, cả ngàn sản phẩm đã được bán sạch. Cửa hàng thông báo đến khách hàng khoảng một giờ sau sẽ có hàng thêm, tuy nhiên số lượng vẫn hạn chế do xưởng chưa sản xuất kịp. - ảnh 12  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng