Đắk Lắk:

Kinh hãi phát hiện thi thể đàn ông dưới giếng

Khi vào rẫy cà phê để phun thuốc cỏ, người dân phát hiện có mùi hôi bốc lên từ khu vực giếng nước. Tới gần kiểm tra, người này tá hỏa khi thấy dưới giếng có một thi thể đàn ông đang trong quá trình phân hủy.

Khu vực rẫy, nơi phát hiện thi thể người đàn ông.
Khu vực rẫy, nơi phát hiện thi thể người đàn ông.

Chiều 26/2, thông tin từ UBND phường Đoàn Kết, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện một thi thể đàn ông đang phân hủy dưới giếng sâu.

Theo đó, vào khoảng 16h cùng ngày, khi vào rẫy cà phê để phun thuốc cỏ, một người dân phát hiện có mùi hôi bốc lên từ khu vực giếng nước. Tới gần để kiểm tra, người này tá hỏa khi thấy dưới giếng có một thi thể đàn ông đang trong quá trình phân hủy.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành trục vớt thi thể và xác định nạn nhân là ông Phan Văn Thái (SN 1972, ngụ phường Đoàn Kết).

Theo người nhà nạn nhân, vào tối mùng 4 Tết (19/2) ông Thái có uống rượu rồi rời khỏi nhà mà không thấy quay về, phía gia đình có tổ chức đi tìm kiếm nhưng không có kết quả cho đến khi nhận được tin báo phát hiện ông Thái dưới giếng.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiến hành xác minh, làm rõ.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá