DMCA.com Protection Status

Kỷ luật Phó Trưởng ban Tổ chức cán bộ, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Đắk Lắk

Ông Trần Đức Lanh bị kỷ luật vì tham mưu UBND huyện cho chủ trương hợp đồng giáo viên, nhân viên tại các cơ sở giáo dục công lập vượt chỉ tiêu biên chế được giao với số lượng lớn.

Ngày 30-10-2018, UBKT Tỉnh ủy Đắk Lắk đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với đồng chí Trần Đức Lanh, Phó Trưởng ban Tổ chức cán bộ, Cơ quan Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Lắk; nguyên Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Krông Pắc nhiệm kỳ 2005-2010, 2010-2015 và 2015-2020; nguyên Trưởng phòng Nội vụ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pắc.

Khi còn là Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng phòng Nội vụ huyện Krông Pắc (từ tháng 10-2008 đến 4-2015), đồng chí Lanh đã có những khuyết điểm, vi phạm: Tham mưu UBND huyện cho chủ trương hợp đồng giáo viên, nhân viên tại các cơ sở giáo dục công lập vượt chỉ tiêu biên chế được giao với số lượng lớn (đến tháng 4-2015 là 441 trường hợp).

Bên cạnh đó, tham mưu thực hiện quy trình công tác cán bộ đối với đội ngũ cán bộ quản lý của các cơ sở giáo dục công lập thuộc thẩm quyền quyết định của UBND huyện không đầy đủ, thiếu chặt chẽ (chưa phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tham mưu thực hiện công tác quy hoạch cán bộ quản lý của các cơ sở giáo dục công lập); tham mưu bổ nhiệm 32 phó hiệu trưởng không có quy hoạch, UBND huyện bổ nhiệm thừa 27 trường hợp so với quy định.

Nhóm học sinh xúc phạm cô giáo trên Facebook được giảm mức kỷ luật

Thay vì đuổi học một năm ba học sinh, trường THPT Nguyễn Trãi (Thanh Hóa) đã giảm xuống còn một tuần, nữ sinh bị cảnh cáo giảm còn khiển trách.

Bảy học sinh xúc phạm cô giáo: Trường họp bàn để kỷ luật nghiêm khắc

Lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Trãi (thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) cho biết sẽ tiếp tục họp bàn để có hướng xử phạt nghiêm khắc 7 học sinh.

Chưa kỷ luật trưởng phòng vì… khuyết chủ tịch quận

7/8 cán bộ Phòng Quản lý Đô thị (QLĐT) vi phạm khi tham mưu, đề xuất UBND quận 1 (TPHCM) cấp giấy phép xây dựng sai quy định cho hành loạt công trình đã bị xử lý về mặt chính quyền, riêng Trưởng Phòng thì chưa làm được vì đang … khuyết Chủ tịch quận.

Kỷ luật giáo viên chủ nhiệm đánh trẻ bầm lưng

Chiều ngày 31/10, thông tin từ ông Nguyễn Hữu Sum, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, vừa ra quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với cô Hồ Thị Hà, giáo viên chủ nhiệm lớp 1A, trường Tiểu học Kỳ Liên vì hành vi đánh học sinh.

 

Quan hệ bất chính, một cán bộ tỉnh bị kỷ luật

Ngoài việc bị cảnh cáo Đảng vì quan hệ bất chính, đá gà ăn tiền, Phó phòng Lưu trữ Tỉnh ủy Cà Mau còn bị xem xét cho thôi việc.

Xem xét kỷ luật Trưởng ban Tổ chức lấy tên chú để thăng tiến

Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Đắk Nông cho biết, đã ra quyết định giải quyết đơn của 1 công dân tố cáo ông Hán Duy Thập, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Krông Nô.

Thủ tướng thi hành kỷ luật ông Nguyễn Bắc Son

Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Nguyễn Bắc Son do những vi phạm khi giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2011-2016.

ubkttw.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng