Lái xe Uber đánh khách vì… buồn chuyện gia đình

TP - Chị Nguyễn Diệu L. (Hà Nội) tố cáo một lái xe Uber hành hung chị đến "bầm mặt, chảy máu nhiều" và sau đó, nhận được nhiều tin nhắn nội dung đe dọa.

Hình ảnh chị Diệu L. sau khi bị đánh.
Hình ảnh chị Diệu L. sau khi bị đánh.

Lái xe Uber thừa nhận hành hung chị Diệu L. tối 19/11. Theo tài xế này, nguyên nhân là anh buồn chuyện gia đình. Lái xe Uber này cho biết, công an phường Ô Chợ Dừa (Đống Đa, Hà Nội) có mời anh lên làm việc để xác định rõ các thông tin liên quan.

Theo phản ánh của chị L., tối 19/11, chị và con trai đặt một chuyến xe Uber để di chuyển từ phố Thái Hà (quận Đống Đa) về nhà với giá cước 20.000 đồng. Đến khi rẽ vào đường Nguyễn Phúc Lai từ phố Mai Anh Tuấn, do có biển cấm ngược chiều nên tài xế dừng xe không đi nữa và yêu cầu 2 mẹ con chị xuống xe.

Chị L. đã đề nghị trả tiền thêm và lái xe chọn một con đường khác để về nhà. Tuy nhiên, tài xế từ chối và yêu cầu chị và con nhỏ xuống xe, nói rằng sẽ không lấy tiền. Chị L xuống xe đóng cửa mạnh hơn bình thường do bức xúc. Khi hai mẹ con chị đi vào ngõ được 5 mét thì tài xế đuổi theo, quát mắng và giơ tay đấm mạnh vào mặt khiến chị bị rách môi, máu chảy nhiều.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng