Lật ghe đánh cá trên vịnh Vân Phong, 3 người thiệt mạng

TPO - Một vụ lật ghe đánh cá trên vịnh Vân Phong (huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa) đã làm 3 người thiệt mạng.

Thi thể một nạn nhân vụ lật ghe được đưa lên bờ. Ảnh do người dân cung cấp.
Thi thể một nạn nhân vụ lật ghe được đưa lên bờ. Ảnh do người dân cung cấp.

Tối 15/6, chỉ huy Đồn biên phòng 362 - Bộ đội biên phòng tỉnh Khánh Hoà cho biết: Đơn vị đang huy động 8 chiến sĩ cùng một canô phối hợp với các đơn vị chức năng tìm kiếm một thi thể nam thanh niên Nguyễn Văn Toàn trong vụ lật ghe làm 3 người thiệt mạng vào chiều cùng ngày trên vịnh Vân Phong.

Thi thể hai nạn nhân thiệt mạng khác là Trần Thế Phong (75 tuổi, phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) và Lý Thị Thanh Thuỷ (61 tuổi, phường Dĩ An, Bình Dương) đã được đưa lên đình làng thôn Ninh Thọ, xã Vạn Long, huyện Vạn Ninh.

Trước đó, có một đại gia đình gồm 15 người ở TP Hồ Chí Minh và Nha Trang về thôn Ninh Thọ (xã Vạn Long) chơi với anh em. Vào 8h sáng 15/6, đại gia đình 15 người bước lên chiếc ghe đánh cá dài 8m của ông Võ Hồng Nguyên (42 tuổi, ở thôn Ninh Thọ) từ thôn Ninh Thọ ra đảo Điệp Sơn (vịnh Vân Phong, huyện Vạn Ninh) chơi.

Đến khoảng 14h chiều cùng ngày, lúc trở về đến khu vực hòn Bịp (vịnh Vân Phong) thì ghe đánh cá này do chở quá nặng đã bị lật úp. Thời điểm ghe lật, có nhiều thuyền đánh cá của ngư dân trong vùng đi ngang qua cứu được 12 người, còn 3 người thiệt mạng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng