Nghệ An:

Lật thuyền trên sông Hoàng Mai, 2 bố con đuối nước thương tâm

TPO - Nhóm 7 người ngồi trên thuyền nhỏ di chuyển trên sông Hoàng Mai thì bất ngờ bị lật, 5 người bơi được vào bờ còn hai nạn nhân bị đuối nước. Hiện, cảnh sát đã tìm được thi thể hai nạn nhân bàn giao cho cơ quan chức năng và gia đình.

Ngày 18/12, thông tin từ ông Nguyễn Bá Bình - Phó Chủ tịch UBND phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xảy ra vụ lật thuyền khiến 2 người đuối nước thương tâm.

Theo đó, vào khoảng 16 giờ cùng ngày, nhóm 7 người ngồi trên một chiếc thuyền nhỏ di chuyển trên sông Hoàng Mai, đoạn qua phường Quỳnh Thiện thì không may bị lật, 5 người bơi được vào bờ còn 2 người mất tích. Danh tính hai nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn H. (44 tuổi, trú tại phường Mai Hùng) và con gái anh H. khoảng 4 tuổi.

Lật thuyền trên sông, 2 bố con đuối nước thương tâm - ảnh 1 Cảnh sát tìm kiếm thi thể 2 nạn nhân.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh Nghệ An) đã chỉ đạo Đội CC&CNCH số 9, xuất 01 xe chỉ huy, 01 xe chữa cháy, 14 CBCS cùng các trang thiết bị chuyên dụng tới hiện trường, phối hợp các đơn vị liên quan, triển khai các đội hình tìm kiếm nạn nhân.

Đến 18h15p cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã tìm vớt được thi thể 2 nạn nhân và bàn giao cho cơ quan chức năng cùng gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng