Lật xe tải trong công trình tại Lào, 7 người Việt thương vong

TPO - Khoảng 20 người ngồi trên xe ô tô tải di chuyển từ công trình này đến công trình khác thì không may chiếc xe bị lật. Vụ tai nạn khiến 7 người thương vong.

Lật xe tải trong công trình tại Lào, 7 người Việt thương vong

Sáng 22/6, thông tin từ ông Phạm Xuân Bang – Chủ tịch UBND xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, một vụ tai nạn tại Lào khiến 7 lao động thuộc địa phương bị thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 21/6, khoảng 20 lao động ngồi trên xe ô tô tai di chuyển từ công trình này đến công trình khác ở Lào thì không may chiếc xe bị lật. Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong, 5 người bị thương nặng. Cả 7 nạn nhân đều trú tại xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu.

Hai nạn nhân tử vong được xác định là anh Phạm Văn Bình (SN 1988) và anh Nguyễn Văn Thọ (SN 1994), cùng trú xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu.

Hiện, thi thể 2 nạn nhân tử vong đang được gia đình đưa về quê mai táng theo phong tục của địa phương, 5 người khác bị thương nặng đã được chuyển về Bệnh viện Trung ương Huế để chữa trị. Vụ việc đang được cơ quan chức năng sở tại điều tra, xử lý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng