Lễ đón chính thức các nhà lãnh đạo APEC

TPO - Chủ tịch nước Trần Đại Quang chào mừng các đại biểu tham dự Hội nghị Cấp cao APEC lần thứ 25 tại thành phố Đà Nẵng, tin rằng mọi người sẽ cảm nhận được tinh thần lạc quan, luôn hướng về phía trước của người dân Việt Nam.


Phát biểu tại lễ đón, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho rằng, sức sống mãnh liệt và sự tự cường của nền kinh tế khu vực giống như cây tre Việt Nam luôn vững vàng, dẻo dai trước mọi phong ba bão táp. Việc Việc Nam hai lần tổ chức APEC cho thấy tương lai Việt Nam không thể tách rời tương lai chung của toàn khu vực.

Đối với Việt Nam, nNhững thành tựu đạt được sau 20 năm gia nhập APEC thể hiện quyết tâm của Việt Nam trong việc đổi mới toàn bộ, hội nhập sâu rộng và phát huy vai trò chủ động tích cực hơn nữa trong việc định hình cơ chế khu vực và toàn cầu.


Trong 4 ngày đầu của tuần lễ APEC, nhiều sự kiện quan trọng như Hội nghị tổng kết Các quan chức cấp cao APEC (CSOM), Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh (VBS), Cuộc họp của Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC (ABAC), Hội nghị liên Bộ trưởng Ngoại giao - Công thương (AMM).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá