Liên tiếp nhiều người dân bị sét đánh thương vong

TPO - Chỉ trong 3 ngày, tại huyện Buôn Đôn đã xảy ra 2 vụ sét đánh, khiến 2 người chết và nhiều người bị thương.

Ngôi nhà nơi em Dũng bị sét đánh trúng đầu tử vong
Ngôi nhà nơi em Dũng bị sét đánh trúng đầu tử vong

Sáng 8/5, bà Ngô Lan Anh, Chủ tịch xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) cho biết trên địa bàn lại vừa xảy ra thêm một vụ sét đánh nữa, khiến 1 người chết, 2 người khác bị thương.

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 7/5 anh Hoàng Văn Đồng (SN 1984), ông Nguyễn Ngọc Sửu (SN 1966), Hoàng Thanh Hiếu (SN 2000, đều trú buôn Ea Prí) và ông Lãnh Như Biểu (SN 1962, trú tại thôn 6, xã Ea Wer) cùng đi chăn bò, về đến khu vực suối Ea Kpam thì bất ngờ bi sét đánh trúng. Anh Đồng tử vong tại chỗ, ông Sửu bị chảy máu tai, ông Biểu bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện huyện Buôn Đôn. Người còn lại may mắn không bị thương tích.

Ngay sau khi biết tin, lãnh đạo UBND xã Ea Wer đã cử người tìm hiểu vụ việc đồng thời đến động viên, hỗ trợ cho những gia đình có người thân gặp nạn.

Trước đó cũng tại địa bàn huyện Buôn Đôn, khoảng 14 giờ ngày 6/5, em Nông Văn Dũng học sinh lớp 8, trường THCS Lê Hồng Phong, xã Ea Huar và chị H’Ngách Rya trong lúc trú mưa đã bất ngờ bị sét đánh. Em Dũng tử vong tại chỗ, chị H’Ngách bị thương rất nặng, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá