Lộ nguyên nhân tử vong của 3 người trong một gia đình ở Sài Gòn

TPO - Bước đầu cơ quan chức năng nghi ngờ người chồng treo cổ tự tử, còn vợ và con của nạn nhân bị nhiễm độc dẫn đến tử vong. Cơ quan chức năng cũng chưa phát hiện dấu hiệu người lạ đột nhập vào nhà.

Ngày 13/12, người thân nạn nhân đã làm lễ an táng cho 3 người trong gia đình ông Nguyễn Văn Linh.
Ông Nguyễn Văn Linh (SN 1968), bà Lê Thị Kim Liên (SN 1973, là vợ ông Linh) và Nguyễn Thanh Nguyên (SN 2002, con của ông Linh - bà Liên, đều ngụ Q.Thủ Đức), tử vong bất thường tại nhà riêng ở hẻm 78, đường Chương Dương, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM, vào sáng qua 12/12.

Công an quận Thủ Đức cùng các đơn vị nghiệp vụ công an TPHCM vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của gia đình nạn nhân. Theo một cán bộ điều tra, qua khám nghiệm hiện trường, bước đầu công an nghi ngờ người chồng treo cổ tự tử. Còn người vợ và con trai 15 tuổi nghi bị nhiễm độc dẫn đến tử vong.

“Còn việc hai người này bị đầu độc hay tự nguyện uống thuốc thì cần thời gian điều tra. Tại hiện trường chưa phát hiện dấu vết xâm nhập của người ngoài”, cán bộ điều tra nói.

Lộ nguyên nhân tử vong của 3 người trong một gia đình ở Sài Gòn - ảnh 1 Công an điều tra vụ việc.

Người dân xung quanh nhà nạn nhân cho biết, bình thường gia đình ông Linh sống vui vẻ với hàng xóm. Ông Linh làm nghề thợ hồ còn người vợ ở nhà nấu súp cua bán, người con trai 15 tuổi đang đi học. Nguyên nhân chính thức vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá