Lời khai của người phụ nữ bế con xin tiền chích ma túy

TPO - Tại cơ quan chức năng, người phụ nữ bế con xin tiền ở Bệnh viện Nhi Đồng 2 khai nhận dùng tiền xin được để mua ma túy.

N tại cơ quan công an. Ảnh V.M
N tại cơ quan công an. Ảnh V.M

Ngày 16/11, Công an phường Bến Nghé (quận 1, TPHCM) đã làm việc với Nguyễn Thị Hồng N (31 tuổi) và Đặng Hoàng V (27 tuổi, cùng trú quận 2, TPHCM) để làm rõ thông tin cho rằng hai đối tượng này lợi dụng trẻ em để xin tiền rồi dùng số tiền đó mua ma túy để sử dụng.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Thị Hồng N khai bản thân mới cai nghiện ở Bình Dương cách đây vài tháng. Sau khi ra trại, N lên Sài Gòn đi xin ăn. Mỗi ngày, N xin được khoảng 500 nghìn đồng. N dùng số tiền này để mua ma túy sử dụng cho bản thân, sữa, thức ăn cho hai mẹ con.

Trước đó vào sáng 16/11, Công an phường Bến Nghé đã kiểm tra hành chính N khi đối tượng này đang bế con ngồi ở gốc đường Đông Du – Hai Bà Trưng (quận 1). Khi kiểm tra, N không mang theo giấy chứng minh thư.
Qua kiểm tra ma túy, N dương tính. Còn cháu bé - con của N, có kết quả âm tính.

Ngoài ra, N cho biết thông tin về "người bạn" là Đặng Hoàng V. Qua kiểm tra, V dương tính với ma túy.

Lời khai của người phụ nữ bế con xin tiền chích ma túy - ảnh 1 V tại cơ quan công an tỏ ra mệt mỏi. Ảnh V.M

N phủ nhận thông tin cho rằng mình chích ma túy cho con, cũng như cho con uống thuốc ngủ để giả bệnh xin tiền. Giải thích lý do mang theo con khi đi xin tiền, N nói rằng "mẹ ở đâu con phải ở đó".

Hiện công an đang xác minh lai lịch và lập hồ sơ xử lý N và V theo quy định pháp luật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng