DMCA.com Protection Status

Lửa thiêu rụi nhà hai chị em ruột ngày cận Tết

TPO - Trong lúc 2 cặp vợ chồng đang lo thu hoạch hoa để bán trong dịp cận Tết thì nhà của họ ở hẻm Cao Thắng (phường 7, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng) bị bà hỏa thiêu rụi hoàn toàn.

Khám nghiệm hiện trường vụ cháy
Khám nghiệm hiện trường vụ cháy

Khoảng 10 giờ sáng 12/2 (27 Tết), người dân ở hẻm Cao Thắng thấy khói trắng bốc lên từ phía nhà của các cặp vợ chồng Bùi Văn Minh - Hồ Thị Ngọc Chi và Nguyễn Tiến Quỳnh - Hồ Thị Ngọc Tiền. Ngọc Chi và Ngọc Tiền là hai chị em ruột.

Láng giềng cứ nghĩ các gia đình này dọn dẹp và đốt rác để đón Tết. Chỉ khi thấy khói đen bốc lên cao thì mọi người mới phát hiện xảy ra cháy nhà và hô hoán nhau chạy đến dập lửa; đồng thời điện báo cho cơ quan chức năng.

Lửa thiêu rụi nhà hai chị em ruột ngày cận Tết - ảnh 1 Đồ đạc trong nhà bị cháy rụi : ..

Do đường hẻm nhỏ nên các xe chữa cháy rất khó tiếp cận hiện trường, việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Trong khi đó gió lớn khiến lửa bốc cao thiêu rụi 2 căn nhà (vách và mái bằng tôn) nói trên cùng toàn bộ tài sản bên trong như tivi, tủ lạnh, máy giặt; giường tủ, bàn ghế...

Thời điểm xảy ra cháy, hai cặp vợ chồng nói trên đang đi thu hoạch hoa Tết. Trước đó, các con của họ đều được gửi sang nhà bà ngoại nên may mắn thoát nạn.

Công an địa phương cùng Cảnh sát PCCC & cứu hộ cứu nạn tỉnh Lâm Đồng đã phong tỏa hiện trường để tiến hành khám nghiệm xác định nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

UBND thành phố Đà Lạt và phường 7 đang kêu gọi giúp đỡ hai gia đình chẳng may gặp nạn trong những ngày cận kề Tết cổ truyền 2018. 

Lửa thiêu rụi nhà hai chị em ruột ngày cận Tết - ảnh 2 Cảnh hoang tàn sau vụ hỏa hoạn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng